Và tất nhiên đây cũng chính là giao động thời gian để lưu ý các xu hướng lắp đặt sàn gỗ cho năm sắp đến. Với những ai đang có ý định thành lập sàn gỗ chào đón năm thế hệ thì càng không nên bỏ lỡ bài viết này. Với việc cập nhật những xu hướng sàn gỗ 2018, ngôi nhà của bạn sẽ trông hiện đại hơn, việc lựa chọn sàn gỗ hợp thời cũng sẽ trở nên đơn giản hơn.
Với những người người say mê vẻ đẹp gỗ thơmgỗ mạc và thoải mái, sàn gỗ luôn là sự lựa chọn được ưu tiên hàng đầu khi mọi người muốn lót sàn sàn tre ép khối. bây chừ thị trường ván sàn ngày càng nhiều chủng loại sản phẩm; nếu trước đây chúng ta chỉ biết đến sàn gỗ thiên nhiên hay sàn gỗ công nghiệp là nhì dòng item chính thì hiện tại nơi buôn bán còn ngã sung thêm nhiều loại sản phẩm thế hệ như sàn gỗ Engineered giỏi sàn nhựa Vinyl, với kỹ năng chống thấm nước tốt hơn. Các thành quả ra đời sau thường khắc phục được những điểm yếu kém của thắng lợi ra đời trước đó, đặc biệt là tác dụng chịu nước.
Điều này cũng là một sự tiến nhanh tất yếu trong nhóm chợ đầy cạnh tranh của ngành công nghiệp lót sàn. Khi công nghệ ngày càng cải tiến, quân thù cạnh tranh của sàn gỗ công nghiệp Laminate không đơn thuần còn là gạch men xuất xắc đá mà ngay cả sàn nhựa Vinyl cũng biến thành đối phương trực tiếp của sàn công nghiệp. Sàn Vinyl ra đời sau là dòng sàn nhựa có tài năng chống thấm nước cực kì xuất xắc, có thể lắp đặt được ở cả phòng tắm giỏi tầng hầm, khắc phục được điểm yếu của sàn công nghiệp hiện tại, nhưng mà đồng thời nó lại không mang lại cảm giác chân thật và thoải mái như sàn gỗ thiên nhiên. Đó cũng là lý bởi vì khiến các nhà phát hành ván sàn tăng mạnh chạy đua trong cuộc chiến công nghệ 4.0; nếu không muốn bị tụt lại phía sau và sa thải ra khỏi nhóm chợ, mọi nhà phát triển cần cải thiện nhà cửa của bản thân, giữ cho chúng luôn hợp thời, hấp dẫn và hiện đại.
Những chuyên gia về sàn gỗ nói gì?
Khi nói tới phong cách và xu hướng PBS luôn mong muốn làm ra cho người mua hàng những cái nhìn khách quan nhất. Và để hứa hẹn được điều đó, mọi người hãy cùng PBS lắng nghe những nhận định, dự đoán của các chuyên gia về xu hướng sàn gỗ trong năm 2018 này.
“Tôi luôn luôn chọn những xu hướng có tuổi thọ dài trên trung tâm thương mại thay bởi vì những xu hướng nhất thời trong năm. bây giờ, kích thước ván sàn đang tối ưu nhất thường có chiều rộng từ 6 – 8 feet (183 – 243 cm); chiều dài từ 24 – 48 feet (732 – 1463 cm sàn gỗ tự nhiên). Với kích thước này, sàn nhà của bạn sẽ trông thoải mái và thoải mái hơn. Chúng ta đều biết màu xám được bộc lộ là gam màu mới khi nhắc đến màu be và những gam màu sàn gỗ tươi sáng cũng nằm trong số gam màu đó. Khi nhắc đến tone màu xám, người ta thường nhớ đến cách chúng biến thành một xu hướng màu thế hệ của sàn gỗ, bằng cách phát hành những tấm ván sàn công nghiệp có cần đến “driftwood”. Trong năm nay, những loại sàn gỗ thiên nhiên tốt mẫu sàn gỗ thiên nhiên trông như là gạch, ngói sẽ trở nên bình thường. Đã qua cái thời mọi người cần đến ván sàn công nghiệp có tone màu gỗ sồi tự nhiên xuất xắc màu sẫm như gỗ Anh Đào. Những bề mặt matte giỏi satin thậm chí những bề mặt sáng bóng cũng sẽ nhường bước cho những thiết kế, xu hướng sáng tạo hơn.”
Với nhận định của Greger, những tone màu sẫm như gỗ Anh Đào sẽ kén quý khách hàng hơn. Tuy nhiên tại nhóm chợ Việt Nam, gỗ Anh Đào không được cần đến bình thường mà thay vào đó người Việt dùng những loại gỗ có màu sắc gần giống như Căm Xe giỏi gỗ Giáng Hương. Điều này không đồng nghĩa với việc những loại gỗ tự nhiên này sẽ kén chọn khách hàng nhưng mà theo đó, những loại sàn gỗ công nghiệp sở hữu tone màu này mới thật sự bị hình ảnh hưởng nhiều sàn gỗ giáng hương cao cấp. vì theo đó số quý khách hàng, nếu không lo về hầu bao thì sàn gỗ tự nhiên luôn luôn là sự lựa chọn hàng đầu bởi vì vẻ đẹp thiên nhiên, chất như nước cất của chúng.
Một ý kiến khác tới từ Jamie Sanford, Home Flooring Pros:
“Trong năm 2018, chúng tôi dự đoán sẽ có 3 chủ đề khi nhắc tới lĩnh vực decor nhà cửa, bao gồm: tìm hiểu những văn minh công nghệ và tài năng ứng dụng của chúng trong tiến lên chiến thắng, thứ nhì là vật liệu tượng trưng và hữu cơ, chung cục là những xây cất được tối ưu với từng các nhân bạn, kiến tạo rất dị và sáng tạo. Trong ngành công nghiệp ván sàn, điều này cũng đồng nghĩa với việc các loại vật liệu quan tâm với môi trường như cork tuyệt marmoleum sẽ được hồi sinh. Đối với những người thích dùng sàn gỗ tự nhiên, những tấm ván bao la hơn vẫn sẽ tiếp tục biến thành xu hướng lắp đặt trong năm, Trong khi những thanh gỗ ghép cũng sẽ được lựa chọn nhiều hơn, tạo cảm giác không đồng nhất, cá nhân hơn.”