Tự hào là 1 trong số ít những trung tâm đào tạo trang điểm uy tín tphcm, Lavender tin rằng các học viên sẽ hoàn toàn hài lòng và an tâm khi lựa chọn chúng tôi.

Nắm bắt rõ xu hướng làm đẹp của thời đại, Lavender Studio mở các Khóa học trang điểm cô dâu làm đẹp từ cơ bản đến nâng cao (đặc biệt trang điểm chuyên nghiệp cô dâu) cho mọi học viên có niềm đam mê với nghề làm đẹp.
Câu hỏi học trang điểm ở đâu tốt nhất tại tphcm để biến thành một người thợ trang điểm chuyên nghiệp được khá không ít người yêu trang điểm tại Thành Phố Hồ Chí Minh chú ý quan tâm. Và thật sự họ không biết giữa vô vàng địa chỉ như vậy làm thế nào để chọn phù hợp một địa chỉ tương thích để nâng cao kỹ năng trang điểm của họ lên Lever mới trở nên chuyên sâu.
Đến với các Khóa đào tạo trang điểm chuyên nghiệp của Học viện Nhiếp ảnh Lavender Việt Nam, bạn sẽ được cung cấp các kĩ năng từ cơ bản đến nâng cao để trở thành một nhà trang điểm chuyên nghiệp với đầy đủ kiến thức vững chắc nhất của bộ môn nghệ thuật này.

Với cách tiếp cận hiện đại, dễ hiểu cùng các phương pháp giảng dạy tận tình, đội ngũ giảng dạy nhiều kinh nghiệm, nhiều năm trong nghề, trung tâm luôn mang lại những khóa dạy nghề trang điểm chất lượng cao nhất, bắt kịp xu hướng thế giới, và giúp bạn trở thành chuyên viên trang điểm lành nghề nhất!

Liên hệ ngay để được tư vấn học trang điểm chuyên nghiệp nhất các bạn nhé!