Mưa xuân, nồm là hiện tượng thời tiết hay gặp, độ ẩm không khí nâng cao cao quá mức làm cho ảnh hưởng tới sức khỏe con người. Do vậy, Sharp DW-E16FA-W
được coi là giải pháp giúp làm sạch không khí và hút ẩm tốt nhất.

Vậy máy lọc không khí hút ẩm sharp DW-E16FA-W đóng các chức năng nổi bật nào? Hãy cùng maylockhongkhi.org tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

1. Mẫu mã đẹp mắt

Máy lọc không khí hút ẩm DW-E16FA-W được đánh giá là sản phẩm có kiểu dáng đẹp, hiện đại, màu trắng thích hợp với phổ biến khu vực lắp đặt có diện tích dao động trong khoảng 32-38m2.
[align=center]


2. Lọc bụi bẩn đạt hiệu quả cao

Sản phẩm có tính năng lọc sạch không khí an toàn sở hữu thiết kế 3 lớp màng lọc: màng lọc thô, bộ lọc Hepa, bộ lọc than.

Làm sạch các mẫu bụi bẩn ở không khí, sơ vải, lông động vật, phấn hoa, bọ ve…

Khử mùi hôi đồ ăn,thuốc lá, rác thải những loại nấm mốc trong không khí…

3. Hệ thống hút ẩm tự động

Được trang bị hệ thống hút ẩm thông minh do vậy mà thiết bị có thể tự điều chỉnh nhằm duy trì độ ẩm ổn định cho bầu không khí, mang lại không gian hoàn toàn trong lành. Loại thiết bị thích hợp dùng cho một vài ngày mưa phùn kéo dài, nồm ẩm.

4. Sấy khô quần áo tiện lợi

Sharp DW-E16FA-W đóng chức năng hong khô quần áo nhanh chóng nhờ tốc độ quạt tối đa kết hợp với tính năng hút ẩm nhằm hút sạch hơi nước tại quần áo, mang đến hiệu quả làm khô tiện lợi.

Các tính năng cao cấp trên máy lọc không khí Sharp DW-E16FA-W

- Hút và đối lưu không khí tại phòng dạng 3D linh động mang cánh đảo gió 4 chiều nhờ thiết kế đặc trưng.

- Đèn cảnh báo ô nhiễm sẽ báo mức độ ô nhiễm ở không gian nhà bạn.

- Chế độ chạy auto thông minh dựa trên các cảm biến để có thể đưa ra tốc độ chạy tuyệt vời nhất.

- Cảm biến mùi hôi, độ ẩm giúp sản phẩm nhận biết thực trạng ô nhiễm hiện tại ở không khí.

- Chế độ báo nước đầy và tự động ngắt máy giúp việc hút ẩm trở nên dễ dàng và hiệu quả trong tình huống ngay cả khi chúng ta dùng máy lọc không khí và hút ẩm khi không có mặt trực tiếp.
Ngoài ra, tại VINAMO còn có một số sản phẩm mới có khả năng hút ẩm: Máy hút ẩm lọc không khí DW-D12A-W, Máy hút không khí Sharp DW-D20A-W

Phone hỗ trợ tư vấn mua hàng: 0979.035.999 - 0169.309.5555