Âm đạo giả ngụy trang lon bia đúc từ khuôn thật thoạt nhìn bên ngoài vững chắc chẳng người nào nghĩ nó là 1 món công cụ tình dục cho nam giới cả, trong khoảng ngoài hình, kích tấc đều giống hệt 1 lon bia cao cấp, điều này vững chắc sẽ giúp quý ông tiện lợi ngụy trang cất giữ các thiên nhiên dùng đến. bên cạnh đó lúc “khui nắp” lon bia ra thì bên trong là cả một Công trình hiện đại.

Bên ngoài là khối silicon siêu cao cấp, mịn và mềm mại y chang vùng da mẫn cảm của chị em phụ nữ vậy, silicon màu da gợi cảm giống thật với điểm thu hút chính là âm đạo giả được đúc từ chính khuôn âm đạo thật của cô nàng bom tấn trong những bộ phim dục tình nức danh của Nhật. kiên cố quý ông sẽ chấp thuận khi nhìn ngắm và quan hệ nó, thỏa mãn mơ ước được “lên giường” với cô nàng siêu gợi cảm này.

Am dao gia nguy trang lon bia đúc từ khuôn thật cho quý ông – 1 mẫu sextoy hỗ trợ cho quý ông đơn chiếc thuận lợi giải tỏa nhu cầu sinh lý, bên cạnh đó sản phẩm với một điểm đặc thù là loại chim giả được đúc theo âm đạo thật thật của chính diễn viên bom tấn phim người lớn tại Nhật kiên cố sẽ mang đến phổ quát trải nghiệm đặc biệt khi sử dụng.

Phần ruột âm đạo giả ngụy trang lon bia đúc từ khuôn thật mang thể thuận tiện tháo rời để thuận tiện vệ sinh sau mỗi lần sử dụng, sở hữu thể rửa sạch bằng nước hoặc những dung dịch vệ sinh thân như vậy, bảo quản nơi khô ráo thoáng mát tránh tiếp xúc sở hữu nhiệt độ cao, không phơi nắng sẽ làm cho hư hỏng chất liệu của chế tạo. Sản phẩm am dao gia gia re ngụy trang này được làm hoàn toàn từ silicon và không có chức năng rung nhằm đem lại cho quý ông những trải nghiệm thoải mái giống thật khi quan hệ

Bên trong tuyến phố am dao gia cao cap của đồ chơi người lớn âm đạo giả ngụy trang lon bia đúc từ khuôn thật cho quý ông lại là một sự cải tiến hoàn hảo nữa, ko thẳng một tuyến phố như những cái âm đạo thông thường khác, mà nó mang những nút thắt, những điểm lôi cuốn giúp quý ông khi dùng có được cảm giác như âm đạo giả đang co thắt, bóp và níu giữ dương vật lại vậy.

sản phẩm đồ chơi tình dục cho nam âm đạo giả ngụy trang lon bia đúc từ khuôn thật cho quý ông được làm cho hoàn toàn trong khoảng silicon cao cấp hài hòa sở hữu ultraskin nên chất liệu rất mềm mại, độ đàn hồi cao tạo cảm giác bó khít như đang quan hệ mang các cô nàng teen girl vậy, silicon đã qua qui trình xử lý kĩ lưỡng giúp bảo đảm an toàn tuyệt đối cho người thủ dâm.