Sau 1 thời kì vận hành, máy chà sàn khiến việc kém hiệu quả do những phụ kiện bị hỏng hóc. Vậy khi nào nên thay thế phụ kiện máy chà?
Để máy chà sàn khiến cho việc hiệu quả thì không thể không kể đến những phụ kiện phối hợp ăn nhịp. Do vậy, rất dễ hiểu vì sao lúc phụ kiện bị hỏng, máy chà sàn không thể khiến sạch đúng như ban đầu, thậm chí chẳng thể sử dụng được nữa. Thực tế, lúc thấy máy chà sàn sở hữu các biểu hiện dưới đây, bạn nên thay thế phụ kiện trước để đảm bảo máy không bị tác động.
Đọc thêm bài viết: Lợi ích khi sử dụng máy mài nền bê tông
Dấu hiệu cần thay thế bàn chải chà sàn, pad chà sàn
Bàn chài chà sàn: Là phụ kiện máy chà sàn quan trọng với thể gây tác động trực tiếp tới chất lượng và hiệu quả vệ sinh mặt sàn của máy chà sàn, bàn chải chà sàn là 1 trong những phòng ban hay cần được thay thế nhất. Bàn chải gồm: bàn chải cứng và bàn chải mềm. Ví như bàn chải chà sàn bị bong những sợi cước, bị nứt, dập thì quý khách cần gấp rút thay thế phụ kiện này để giúp máy chà sàn với thể làm cho việc thường nhật.
Pad chà sàn: Gồm mang ba loại: pad trắng, pad đỏ, pad đen. Không chỉ giúp đánh bật các vết ố, vết bám bẩn lâu ngày, những chiếc pad mang khả năng tương trợ máy đánh bóng sàn đá, sàn bê tông hữu hiệu. Không những thế, sau 1 thời gian, pad sẽ bị mài mòn phổ biến, bị rách, hỏng hoặc dính phổ thông mảnh vụn kim loại, vụn thủy tinh không thể lấy ra và các bạn cần khẩn trương thay thế để đảm bảo hiệu quả công tác cũng như bảo kê mặt sàn.
Tham khảo: máy đánh bóng sàn bê tông
Khi nào cần thay thế motor máy chà sàn
một trong các phòng ban quan yếu nhất của máy chà sàn nhà xưởng chính là motor máy chà sàn. Nó gánh vác công việc chuyển di trong máy và nếu thiếu bộ phận này thì đồ vật hoàn toàn không thể hoạt động được. Cũng vì lý do này nên giả dụ động cơ của máy chà sàn vướng mắc thì có thể gây tác động thụ động tới hiệu quả khiến cho việc chung. Ko chỉ sở hữu vậy, nếu như motor máy chà sàn bị giảm hiệu suất chà sàn sẽ khiến cho việc tiêu thụ điện năng rộng rãi hơn, bị nóng nhanh lúc làm cho việc, mô tơ bốc khói, với mùi khét thất thường,…Tùy vào mức độ nguy hiểm của vấn đề mà người mua sẽ với cách xử lý thích hợp như vệ sinh phụ kiện này ví như motor chỉ bị bụi bẩn bám vào. Còn trong trường hợp motor bị hư hỏng quá nặng, chẳng thể khắc phục được, bạn nên sớm thay thế mô tơ mới.
Trên đây là 1 số tín hiệu cảnh báo bạn nên thay thế phụ kiện máy chà sàn công nghiệp. Nếu như mang bất kỳ nghi vấn nào cần được giải đáp, tư vấn kỹ hơn về vấn đề này, người dùng đừng ngần ngại liên hệ hotline 0964 593 282 – 0985 626 307 để nghe hỗ trợ giải đáp kịp thời, miễn phí.
Xem thêm: bán máy mài sàn