WhatsApp là một ứng dụng nhắn tin đa nền tảng cho phép người dùng nhắn tin và cả gọi điện hoàn toàn miễn phí với hơn 1 tỷ tài khoản sử dụng, đa phần là giới trẻ.

Baixar WhatsApp hỗ trợ các hệ điều hành Android, iOS, Windows Phone. Để có thể cài đặt và sử dụng ứng dụng thì thiết bị của bạn cần phải có kết nối internet. Với cơ chế bảo mật mã hóa đầu – cuối, không một bên thứ ba nào kể cả WhatsApp có thể biết được nội dung cuộc hội thoại của bạn.

Đồng bộ với PC để tiện cho việc trò chuyện mỗi lúc không cầm điện thoại bên mình hay những lúc đang sạc pin, với WhatsApp Web và Desktop, bạn có thể đồng bộ các cuộc trò chuyện tới máy tính cá nhân, vì thế bạn có thể thoải mái trò chuyện trên thiết bị nào mà bạn yêu thích.

Tính năng nổi bật và đang được ưa chuộng nhất của WhatsApp là tính năng Group Chat, bạn có thể tạo nhóm và thêm nhiều bạn bè trong một phòng chat để trò chuyện trong thời thực.

Bạn có thể thoải mái trò chuyện cùng bạn bè, người thân hàng giờ liền bằng tin nhắn hoặc các cuộc gọi mà không cần phải lo lắng về cước phí. Có thể gửi ảnh và video tức thì qua WhatsApp, thậm chí có thể chụp lại những khoảnh khắc quan trọng đối với bạn bằng camera.