Thay thếcục sạc macbook PRO TP.HCM
Sửa chữacục sạc laptop Apple Macbook PRO TP.HCM

Thay thếcục sạc laptop Apple Macbook PRO TP.HCM. Bạn cần tìm đến một trung tâm chuyên sửa sạc,thay dây sạc macbook thay đầu dây sạc macbook
Nói đến laptop Apple Macbook chắc hẳn mọi người không còn quá xa lạ, một trong các dòng sản phẩm sáng giá của táo Apple tập đoàn công nghệ laptop hàng đầu thế giới, thuộc phân khúc cao cấp, đắt giá, vì vậy để xài nó bạn cũng phải là người có chút kỹ năng và am hiểu về dòng apple Macbook Pro này..
Khi chúng ta xài dù là laptop hay macbook thì không thể tránh khỏi phát sinh ra lỗi, vấn đề thường hay gặp nhất là về cục pin, lỗi khi cục sạc, lỗi phần mềm…Lần này mình sẽ chỉ cho các bạn một số lỗi về sạc.
Tất cả chúng ta cùng tìm hiểu nguyên do sạc macbook bị lỗi:

1) Trường hợp cục sạc laptop Apple Macbook bị lỗi do chập cháy adapter:
2) Trường hợp sạc apple Macbook bị lỗi do lỗi IC, I/O:
các biến đổi thất thường của dòng điện, những sự cố xảy ra với adpater macbook sẽ khiến adapter “hy sinh” để bảo vệ mạch sạc sử dụngbên trong laptop macbook tránh những ảnh hưởng từ dòng điện.
Khi adapter laptop macbook bị chập cháy khiến apple Macbook không sạc được pin macbook, Chúng tôi Viettopcare sẽ tiến hành Sửa chữalại mạch bên trong hộp biến đổi điện áp của adapter. Quá trình Thay thếadapter laptop macbook được Viettopcare SuaMac.com tiến hành nhanh chóng, giao adapter laptop macbook lại cho khách hàng sau 60-90 phút Thay thế.
nếu adapter bị cháy mạch quá nặng, khó có thể phục hồi lại, chuyên viên của Viettopcare sẽ tư vấn cho khách hàng xài một adapter macbook khác phù hợp.
Tham khảo: sửa sạc macbook air
Để khắc phục vấn đề chập mạch, kỹ thuật viên cần dò mạch để tìm ra chỗ mạch bị lỗi, điều chỉnh lại mạch để điện áp nguồn đầu vào và nguồn sạc sử dụngphù hợp.
Để xác minh lỗi cục sạc sử dụngdo IC hay do I/O trên mainboard, kỹ thuật viên cần tiến hành các thao tác đo và xem xét mạch cục sạc dùngcẩn thận, hiểu vê chính xác nguyên do và tư vấn cho khách hàng cụ thể.
Tùy vào tình trạng lỗi IC, I/O kỹ thuật viên sẽ có phương án hấp lại chân IC, I/O hoặc cần phải Sửa chữa mới hoàn toàn.
Trung tâm tiến hành Thay thếlỗi IC, I/O sẽ cần nhiều thời gian vì đây là những trường hợp nghiêm trọng, cần Lưu ý , Sửa chữavà theo dõi cẩn thận, tránh gây ra những ảnh hưởng đến các linh kiện khác trên main. Khách hàng sẽ được ký tên xác nhận linh kiện, có biên bản ghi nhận chi tiết tên linh kiện, tình trạng máy khi gửi máy lại Viettopcare để Sửa.

Lưu ý nguồn điện: Cũng không ngoại trừ trường hợp bạn đã cấp nguồn cho sạc những lại cắm chưa đúng, lỏng hoặc không có điện, đến khi xài lại máy tính xách tay thì nhận thấy máy Mac cạn xàilại nhầm tưởng máy bị lỗi hay bị hỏng mà cục sạc dùnglại không vào, các một lời khuyên cho bạn rằng khi gặp phải bất kỳ lỗi gì dù nhỏ nhặt nhất thì bạn vẫn nên kiểm tra thật kỹ mọi nguyên nhân trước khi khẳng định là máy có bị lỗi hay không.
Lưu ý bộ sạc: Không phải là điều hiếm gặp, chiếc laptop Apple Macbook Pro được thiết kế khá chi tiết vậy nên cục sạc của nó cũng không phải ngoại lệ, cục sạc Mac được cấu tạo 3 phần: máy, cáp dây sạc và nguồn điện, vì thế nguyên do lỗi không sạc được cũng có thể do các bộ phận này có vấn đề, bạn vẫn nên kiểm tra kỹ lưỡng và toàn diện từng chi tiết để tìm ra lỗi và cách khắc phục.
Cách Sửa chữa, khắc phục dây cục sạc laptop Apple Macbook Pro bị đứt mà không cần Thay thế mới
  • Đầu tiên , bạn phải gỡ chấu cắm điện của sạc ra ngoài.
  • Tiếp theo dùng tuốc lơ vít lậy mạnh vào hai bên tai của cuộn dây để hai tai tuột ra.
  • Dùng tuốc lậy theo mép nối. Chú ý: các bạn khéo tay và nhẹ nhàng ở bước này thì sau này sạc của bạn sẽ đẹp hơn.
  • Khi đã tách được lớp nhựa thứ nhất ra, ta lậy phần đổi dòng lên.
  • Khi mà phần đổi dòng đã được lậy ra ngoài thì ta sẽ thấy phần đầu dây cục sạc bị đứt lộ ra.
  • Nối hai đầu lại với nhau. Lưu ý dây bọc trắng nối với dây bọc trắng của phần đổi dòng. Phần trần của dây dẫn nối với dây đen của cục đổi dòng, nếu bạn có mỏ hàn có thể hàn lại để chắc chắn hơn.
  • Bọc kĩ mối nối để tránh hở điện.
  • Dáp phần nhựa lại như cũ, đổ một chút keo dọc theo phần mép của sạc để hai phần liên kết với nhau tốt hơn.
  • Dùng dây buộc cố định chặt hai phần nhựa, đổ keo và phần điểm nối.
  • Đợi khô keo thì tháo bỏ dây giữa là đã có một chiêc sạc hoạt động tốt.

=))) Bạn đã biết chưa https://viettopcare.vn/sua-sac-macbo...c-macbook-air/

Chủ đề cùng chuyên mục: