Sàn gỗ thiên nhiên và sàn gỗ công nghiệp đều đem lại vẻ đẹp cổ kính mà không kém phần mưu trí trong việc xây dừng nôi ngoại thất. Tuy nhiên người cần dùng thường luôn đắn đo lựa chọn giữa sàn gỗ thiên nhiên giỏi công nghiệp do chưa mày mò kĩ càng từng nguồn gốc, chất lượng từng loại. Nhìn tầm thường nhị loại sàn gỗ này có nguyên lý phát triển và giá cả khác nhau nhưng về chất lượng giỏi màu sắc khá như nhau nhau, mỗi loại chiếm một ưu thế khác biệt.
Sàn gỗ ngoài trời tự nhiên
Sàn gỗ ngoài trời thiên nhiên được làm từ gỗ của các loại cây như: lim, giáng hương, sồi…vì thế lấy vẻ đẹp thiên nhiên của loại gỗ, các vân gỗ uyển chuyển, sắc nét sàn gỗ ngoài trời giá rẻ, màu sắc không biến thành theo thời gian, càng sử dụng lâu mặt sàn càng bóng. Nhược điểm của loại sàn gỗ thiên nhiên này là phung phí khá cao bởi vì sàn gỗ được làm từ những loại gỗ quí, các tác phẩm biệt thự xuất xắc kiến trúc sáng ý mới lựa chọn loại sàn gỗ làm điểm nhấn của sự cao cấp, quí phái.
sàn gỗ ngoài trời tự nhiên
Sàn gỗ công nghiệp tại Việt Nam đa số được nhập khẩu từ các nước Châu Âu, Châu Á, loại sàn gỗ này có giá cả thấp hơn so với sàn gỗ thiên nhiên vì vật liệu tạo ra nó không phải từ 100% là gỗ nhưng mà là từ nhiều vật liệu tổng thể liên hiệp với nhau, nhưng mà nó lại được tạo ra theo công nghệ tân tiến, nghiên cứu thẩm định kỹ phù hợp với môi trường, khí hậu tại Việt Nam.
sàn gỗ công nghiệp
Sàn gỗ công nghiệp có nhiều tính năng ưu việt như: có tài năng chống cháy, không cong vênh, mối mọt tốt nấm mốc, chịu ẩm cao, kháng nước tuyệt, có màu sắc và vân gỗ như gỗ thật thời gian bảo hành từ 10 – 20 năm, được dùng rộng rãi ở các quán ăn, hồ bơi…
Loại ván sàn nào bền hơn?
Về độ bền: Sàn gỗ thiên nhiên và sàn gỗ công nghiệp thật khó để xác minh được độ bền đúng mực do cách sử dụng của quý khách quyết định đa số sàn gỗ nhựa ngoài trời. Nếu chúng ta sử dụng đúng cách, vệ sinh khoa học, bảo vệ xem xét thì dù sàn tự nhiên hay công nghiệp đều có thời gian dùng rất lâu dài.
Ngoài ra đã quá không xa lạ với mọi người sàn gỗ công nghiệp là một trong những mặt hàng được đại đa phần mọi người sử dụng, lắp đặt cho chính căn nhà vồ cập của mình.
Ngày nay với việc dùng Sàn gỗ công nghiệp ngoài trời đã không còn là lạ lẫm với nhiều nhà nữa bởi vì vậy trên nơi buôn bán hiện nay hiện ra nhiều thương hiệu sàn gỗ tới từ mọi nơi. Vậy làm sao để chọn được một thương hiệu uy tín đây?
sàn gỗ công nghiệp
Chỉ có sàn gỗ thế hệ giới thiệu được phong cách, đắt tiền, phong cách Tây của gia chủ. Đối với những gia chủ có tính thẩm mỹ cao và tiếp cận xu hướng ngoại quốc nhiều. Gia chủ cũng sẽ hướng không gian của mình theo những đẳng cấp đó. Sàn gỗ công nghiệp Tecwood tạo cho gia chủ những không gian đúng chất Tây nhất.
Sàn gỗ công nghiệp ngoài trời càng hướng tới nhiều đến chất lượng hơn Ngoài ra giá thành không đổi. tài năng chịu nước của sàn gỗ TecWood ngày càng làm người dùng yên tâm hơn, Hình như những đặc tính như chống cháy, chống trầy xước, vồ cập với khách hàng sàn ngoài trời, không gây dị ứng đã đạt đến chỉ số bình yên cao nhất.
Bạn không thể chắc rằng 100% ngày hôm sau thời tiết sẽ ra sao ngay cả khi bạn đã xem dự báo thời tiết. Nếu trời mưa, nồm ẩm, sàn gỗ công nghiệp khi bạn lát ở ngoài trời sẽ bị hút nước và phồng rộp, biến dạng và dẫn đến hư hại không thể sủa chữa được. dù rằng có những loại sàn gỗ công nghiệp đắt tiền siêu chịu nước như sàn gỗ Robina, sàn gỗ Thaixin được quảng cáo có thể ngâm được trong nước hàng giờ liền tuy nhiên thực tế, nó chỉ chịu được nước tạm thời chứ không hề chịu được lâu như vậy. Bằng chứng là các nhà tạo ra sàn gỗ công nghiệp không hề có điều kiện bảo hành sàn gỗ công nghiệp khi bị Sàn gỗ robina dòng sàn gỗ công nghiệp chịu nước
Điều kiện ánh sáng mặt trời
Sàn gỗ công nghiệp cũng được quảng cáo là không bị thay đổi màu sắc tuy nhiên điều kiện bảo hành áp dụng khi sử dụng trong nhà. Với ánh sáng mặt trời chói chang trong khoảng thời gian dài, màu sắc ban sơ của sàn gỗ công nghiệp sẽ bị bạc màu rối rít. Ví dụ sàn gỗ công nghiệp nếu gam màu khởi đầu là màu đen sẽ dễ dàng chuyển màu xám dưới ánh nắng mặt trời ngày này qua ngày khác. vì vậy, nếu bạn muốn sàn gỗ công nghiệp của bản thân màu sắc nguyên vẹn như thuở đầu thì hãy cố gắng để bảo vệ chúng khỏi ánh nắng mặt trời gay gắt. cụ thể tại trang x
Những điều khác bạn nên biết
dùng sàn gỗ công nghiệp trong nhà không có nghĩa là bạn không cần phải thân thiện đến việc duy trì bảo dưỡng hàng ngày. qui định bảo dưỡng đúng cách sẽ hứa hẹn cho bạn có được sự cam kết bảo hành từ nhà sản xuất. Nếu bạn có thắc mắc về những trường hợp sàn gỗ công nghiệp không được bảo hành hoặc có bất kỳ câu hỏi nào khác, đừng ngần ngại nhấc máy liên hệ với sàn gỗ Nguyễn Kim theo số cđể tìm được sự bốn vấn và khuyên bảo thành thạo.