Mua VPS nước ngoại trừ đang là một xu thế mới với những Công ty, cá nhân kinh doanh trên internet. Để đáp ứng cho việc truy cập từ quốc tế nhanh và ổn định hơn với mức giá hợp lý hơn, bạn buộc phải lưu ý các điểm sau lúc quyết định Thuê VPS của nước bên cạnh.

1. Cấu hình Khi thuê server
Cấu hình của máy chủ đóng vai trò quan trọng tác động đến tốc độ của web hoặc phần mềm của công ty. Bao nhiêu RAM sẽ được sử dụng, nên lựa chọn loại vi xử lý nào, dung lượng ổ cứng sẽ được dùng là bao nhiêu…tất cả nhân tố đó đều quan trọng.
2. Băng thông
băng thông về Việt Nam phải tốt, đảm bảm lưu lượng cho website của công ty. Thông thường, gần như nhà phân phối dịch vụ đều áp đặt một lượng bandwith cố định cho máy chủ của doanh nghiệp, ngoại giả với AZHOST (AZHOST.VN) bạn không cần lo lắng về điều ấy, vì AZ đảm bảo băng thông vô hạn cho mọi dịch vụ của mình.

3. Tuyệt vời website
giả dụ sử dụng máy chủ thì hợp lý website và chống DDOS là việc làm cần yếu. Bạn đang sử dụng máy chủ của riêng mình yêu cầu phải bạn chịu toàn quyền điều hành và quản lý.
4. Hỗ trợ công nghệ 24/7
trong quá trình dùng chắc chắn bạn sẽ gặp gỡ các vấn đề nhỏ. Trong những cảnh huống như thế, bạn cần sự tương trợ của nhà cung ứng. Giả dụ họ chẳng thể cho thuê sự hỗ trợ 24/7 thì đây thật sự là 1 điều gian nguy cực lớn đối với bạn. Hãy thử hình dung, nếu máy chủ bạn sở hữu chút vấn đề chẳng thể làm việc được khiến cho website bạn cũng chẳng thể nào truy vấn được, mà chờ mãi không thấy nhà phân phối cho người tới xử lý, bạn sẽ mất nhiều khách hàng tiềm năng.