nếu những “phượt thủ” đã mỗi đặt chân đến Quảng Nam thì đúng hành trình hẳn chẳng thể thiếu đã được đồi chè Đông Giang. đã có vị trí khá thuận lợi, nằm hơn Khu phố chạy ngang xã Ba. Xe chạy tới chân dốc đưa lên đồi, trong cả tâm hồn những phượt thụ xuất ngày nay những cảm xúc đặc thù, cảm giác hồi hộp lúc xe lướt với những con dốc hiểm hóc, những đoạn đường lắt léo, rồi sau đấy chợt choàng tỉnh lúc trước mắt hiện ra, hút tầm mắt 1 màu xanh thuộc về đồi chè. Thật khó hình dung giữ 1 bầu trời oi bức oi ả tại đất trời tỉnh Quảng Nam lại được tận hưởng 1 đồi chè cực kỳ dường vậy, chính nhờ đằng xa nhìn lại, những luống chè nhoi lên rồi sau đấy lại võng xuống, mềm mại uốn lượn ví như 1 dải lụa vắt trải qua ngọn đồi.

bước chân lên đến đồi chè, điều thôi thúc duy nhất là linh hoạt xuống xe mà chạy ngay tới những luống chè xanh mơn mởn. nếu thật sự là phượt thủ, sẽ dễ dàng nhận ra ngay hành động nho nhỏ: ngắt 1 búp chè tươi đưa lên tận hưởng, cảm nhận hương vị đắng chát của chè tan dần trong miệng rồi sau đấy nhường chỗ về dư vị ngòn ngọt lan toả,rồi hít hà khí trời mát mẻ, đúng lành nhưng mà cảm thấy sự thư thái tột với lịch sử.
Tìm hiểu thêm :


Thật không thể tìm đã được địa điểm nào ngoài mảnh đất Quảng Nam lại đã có riêng đặc biệt biệt giống như ở vùng đất này, thời tiết không quá oi bức lại còn mang lượng mưa vượt trội, bởi vậy, chỉ đã nên tại đây mới cho ra các đọt chè xanh mơn mởn, dịch vụ lẫn sản lượng vượt trội so trải qua trồng tại địa điểm khác.
chính từ ngàn xưa, cư dân đúng vùng đất ko chỉ coi đồi chè chính là nguồn sống, là nguồn lợi kinh tế của cộng đồng, nhưng ở đây còn thường được biết đến chính là nơi tổ chức các sinh hoạt thường đất nước mặt trời mọc riêng có của nhân dân địa phương vào khu vực.
thời gian tốt bậc nhất để chứa đựng những tấm ảnh vô cùng đẹp nhất ở đồi chè là lúc tờ mờ sáng, lúc màn sương tiếp tục ẩn ngày nay, để rồi những tia nắng sớm bắt đầu chiếu rọi xuống mặt đất, xuyên cùng những tán chè còn đẫm sương, chiếu rọi từng kẽ lá, tạo ra 1 không cảnh cực kỳ sự ma mị, đẹp khó quên.
lúc mặt trời đã lên cao, những tia nắng dần trở nên chói chang, cũng thường được biết đến chính là lúc khách du lịch bắt đầu cảm nhận được những nét thường hay Nhật Bản riêng có của đồi chè, nhân dân địa phương cùng những chiếc gùi trên lưng lom khom thu hoạch mỗi luống chè. những đứa trẻ theo mẹ lên đồi thì nô đùa tung tăng huyên náo cả 1 góc trời.