"Cách đây 1 tháng 1 mua LCD SONY KDL-42W674A ME6 kết nối mạng và vào ứng dụng bình thường. Hôm nay co thời gian rãnh, e định vào xem phim, thi trang Ứng dụng chỉ có Facebook, Youtube, Web. Các ứng dụng fptplay, zingTV, thanh nien đếu bị mất hết. E thử vào cài đặt mạng và làm mới nội dung internet thì cứ bị báo lỗi kết nói. Mọi người giải đáp giúp e"

Tham khảo cách xử lý dưới đây của trung tâm bảo hành sony tại hà nội của chúng tôi:
1.Đầu tiên, những loại tivi Sony dưới đây sẽ không có trình duyệt web
Với một số tivi Sony, việc không có trình duyệt web là hoàn toàn bình thường không phải lỗi, cụ thể là các trường hợp sau:

- Tivi Sony thường: Tất nhiên, một chiếc tivi thường không có kết nối mạng thì sẽ không có trình duyệt web.

- Internet tivi Sony 2015, dòng R (Sony R500C, Sony R550C): Dù là internet tivi nhưng loại tivi này cũng không có trình duyệt.2.Cập nhật phần mềm
Một trong những nguyên nhân phổ biến nhất khiến tivi Sony của bạn không có trình duyệt web có thể là do phiên bản phần mềm hiện tại là bản cũ hoặc bản này có lỗi. Do đó bạn hãy cập nhật phần mềm cho tivi.3.Làm mới nội dung Internet
Đối với các dòng Internet tivi Sony 2016 (Sony W600D, Sony W650D, Sony W750D) thì khi mới ra mắt chưa có sẵn trình duyệt web, sau khi ra bản cập nhật mới thì mới có.


Do đó, với các dòng tivi này thì sau khi cập nhật phần mềm như bước 2, thì hãy tiến hành làm mới nội dung internet của tivi (bằng cách nhấn nút HOME ---> Cài đặt ---> Cài đặt hệ thống ---> Thiết lập ---> Mạng ---> Làm mới nội dung Internet).


4.Khôi phục cài đặt gốc và thiết lập lại tivi (Reset)
Đây là một trong những cách đơn giản và phổ biến để khắc phục các lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng tivi, trong đó có lỗi không có trình duyệt web.

Cuối cùng nếu bạn đã làm hết các bước trên mà chiếc tivi Sony nhà mình vẫn không có trình duyệt web, thì hãy liên hệ trung tâm bảo hành hãng để được tư vấn sửa chữa nhé

Trung tâm bảo hành tivi sony tại nhà