dù vậy nhiều gia đình vẫn còn lo âu không biết sử dụng bếp điện từ có tác động tới sức khỏe không? Hãy cùng Bếp Nam Anh nghiên cứu ngay sau đây.

So với các dòng bếp khác thì nó an toàn và tốt cho sức khỏe vì không tỏa nhiệt ra môi trường bao quanh, không gây cháy nổ, sờ mạch, giật điện, không đốt oxy và không thải khí độc CO, CO2 ra không căn bếp.

rất nhiều các dòng bếp điện từ cao cấp trên thị trường bây giờ như: bếp điện từ Munchen nhập ngoại Châu Âu, hoặc với nhiều lai lịch như Đức, Tây Ban Nha, Malaysia các bạn có thể xem xét bếp điện từ Lorca giá tốt, những loại bếp này đều được dùng mặt kính Shott Ceran của Đức, loại kính hàng đầu hiện giờ về độ chịu nhiệt, chịu lực, chịu sốc nhiệt, một số sử dụng K+ của Pháp, số ít dùng ceramic. những loại kính trên không chứa khoáng chất độc hại gây hại tới sức khỏe người sử dụng, lúc đun không tạo khí độc hại tác động đến môi trường bao quanh.

Như đã nói trên thì sóng điện từ phóng ra khi có nồi nấu ( có vật nhiễm từ đặt trên mặt bếp từ ), truyền trực tiếp vào đáy nồi nấu, còn nếu như không có nồi nấu đặt lên thì không phóng ra sóng điện từ vì thế dù dùng bếp từ trong một thời gian dài thì không phải gây nguy hiểm xấu đến sức khỏe của người bình thường. Nên chúng ta có thể khẳng định : bếp từ hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.

dù vậy, khách hàng nên lưu ý chọn mua bếp của các nhà cung cấp có uy tín, đã được kiểm định chất lượng rõ ràng để chắc chắn an toàn trong quá trình dùng. Không nên chọn các dòng bếp không rõ nguồn gốc, tham giá bèo vì bếp có thể dễ hỏng, dây cháy đứt gây hở điện.

Việc dùng, bảo quản bếp từ cũng là một trong các nhân tố quyết định độ bền của bếp. khách hàng phải chú ý đến nguồn điện, bao gồm dây nguồn và ổ cắm. Vì bếp từ có công suất cao nên nguồn điện cần bền vững. Sau lúc thổi nấu, nên tắt nguồn bếp bằng nút OFF chứ không nên rút thẳng dây cắm điện ra, vì như vậy sẽ gây nguy hiểm đến phần quạt giải nhiệt cho các linh kiện, không tốt cho bếp. do quạt giải nhiệt được gắn phía dưới nên khi dùng, mọi người cũng không nên lót báo hoặc vải ngay bên dưới vì sẽ che mệnh chung luồng khí lưu thông vào đáy bếp từ.

Để mua được sản phẩm bếp điện từ chính hãng quý khách hãy tới với nội thất Bếp Nam Anh – địa điểm bán bếp điện từ nhập ngoại nguyên cả chiếc từ châu Âu tại Hà Nội, TPHCM. Là một trong những đại lý cấp 1 của trên 30 nhãn hàng bếp từ trên thị trường, chúng tôi tự tin cung ứng đến tay người mua các sản phẩm có chất lượng cao, xuất xứ sáng tỏ, giá thành phải chăng. đính kèm với sản phẩm là nhiều tiết mục quà tặng quyến rũ.