Theo các nhà đánh giá của hãng UBS, iPhone sắp ra mắt - có khả năng sẽ được đặt tên là iPhone 8, iPhone X hay iPhone Edition - chưa hẵn đã có giá tiền tới 1.200 USD. Thay vào đó, họ cho hay rằng nhiều khả năng khoản giá iPhone 8 sẽ giao động từ 900 USD cho phiên bản 64 GB và 1.000 USD cho dòng 256 GB.

chưa biết iPhone 8 sẽ có hai hay ba tùy chọn bộ nhớ lưu trữ tuy nhiên UBS tin rằng chỉ có hai là 64 GB hoặc 256 GB.

Trong một ghi nhận gửi các nhà cổ đông, nhà phân tích Steven Milunovich và Benjamin Wilson của hãng UBS cho rằng họ không nghĩ sẽ có một chiếc iPhone đẳng cấp mức giá 1.200 USD dù theo tin đồn nó sẽ có màn hình OLED tràn cạnh, không có nút home hoặc công nghệ mở khóa bằng gương mặt.

Hai nhà phân tích này chỉ ra rằng Apple thường xuyên phân phối các mẫu iPhone Plus với tầm giá thấp hơn đối với những chiếc Galaxy Note của Samsung ra đời cùng thời điểm. Note8 mới giới thiệu hiện đang cho phép đặt hàng với giá tiền 930 USD.


>>> iphone 8 gia bao nhieu

Ngày 31/8 vừa rồi, Apple đã gửi tới giới báo chí giấy mời tham gia sự kiện tại địa điểm mới tại California vào ngày 12/9 tới. Trong sự kiện này, ngoài iPhone mới Apple còn có khả năng trình làng Apple Watch kiểu sản phẩm tiếp theo, Apple TV mới có độ phân giải 4K và model iOS 11 cho iPhone hoặc iPad.

Chúng tôi sẽ trực tiếp sự kiện này vào lúc 0h ngày 13/9 để các bạn tiện xem.