Không chỉ có một sự nghiệp và khối tài sản đáng nể, sau khi kết hôn anh Bo Đan Trường đã lên ý tưởng cho mẫu thiết kế biệt thự cao cấp của mình, cả ngoại thất và nội thất của căn biệt thự đều đúng như sở thích của vợ chồng anh Bo.

Trong suốt quá trình thi công, Đan Trường và Thủy Tiên thay phiên nhau theo sát mọi công đoạn để đảm bảo mọi thứ được thực hiện theo đúng ý của mình.Biệt thự của Đan Trường thuộc vùng San Jose, Mỹ được thiết kế hiện đại, sang trọng và trang nhã.

Theo như biệt thự ae được biết, vốn là người yêu thích thiên nhiên và cuộc sống thanh bình, vợ chồng Đan Trường trồng nhiều cây xanh xung quanh mang lại không gian xanh và mát mẻ cho ngôi biệt thự.

Ngôi biệt thự nằm trong một khu đất rộng với lối vào được ốp đá tạo cảm giác mới lạ và yên ả. Biệt thự lấy tông màu kem làm chủ đạo hài hòa với màu đỏ của gạch ngói vừa cổ xưa vừa dịu mát
Phòng khách và phòng bếp liên thông với nhau mở ra một không gian rộng lớn và đón sáng. Chất liệu gỗ được sử dụng triệt để cộng hưởng với hệ thống đèn chiếu sáng tăng thêm vẻ ấm áp, gần gũi cho căn phòng