Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại sàn gỗ công nghiệp (Sàn gỗ phòng tắm)khác nhau có nguồn gốc xuất xứ từ nhiều quốc gia trên thế giới. Mức giá của sàn gỗ công nghiệp cũng theo đấy mà thay đổi tùy theo từng dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp khác nhau:

Những loại sàn gỗ công nghiệp phổ biến được dùng nhiều nhất hiện nay


Sàn gỗ Krono Swiss :

Là dòng sàn phẩm xuất miền từ Thụy Sỹ, có 2 độ dày là 8 ly và 12 ly, được sản xuất từ 75% nguồn vật liệu lấy từ gỗ rừng Thụy Sỹ. Có 3 dòng sản phẩm sản phẩm nổi bật là: Swiss Noblesse, Swiss Authetic cùng lúc Swiss Natural với màu sắc đẹp phong phú từ lạnh lùng đến đậm theo phong cách hiện đại, tao nhã. Đặc tính nổi bật nhất của Sàn gỗ này là tính độ chống mài mòn, chống trầy cao, khả năng chịu độ ẩm tốt, theo các siêng gia sàn gỗ loại này đều có chịu ngâm độ ẩm 5 ngày liên tiếp , Sàn gỗ Krono Swiss thích hợp cho những nơi có mật độ đi lại cao hay thương mại, nơi công cộng.

Sàn gỗ Kahn:

Là dòng sản phẩm có xuất miền từ Đức, chất lượng được đánh được giá theo tiêu xài chuẩn Châu Âu đồng thời chỉ có dòng sản phẩm 12 ly. Điểm đáng chú ý của dòng sản phẩm này là chỉ ăn tiêu về độ chống mài mòn đạt ở mức đảm bảo cao nhất AC5. Hơn thế nữa, điều mà có lẽ khách hàng trông mong nhất Quả là với chất lượng cao nhưng Sàn gỗ Kahn (Sàn gỗ ban công) lại có giá rất mềm đáp ứng được nhiều khách hàng.Đúng là dòng sản phẩm rất được ưa chuộng ở Việt Nam thế nhưng có một số lưu ý thời điểm Quý khách chọn mua cùng lúc sử dụng sàn gỗ Kahn là thương hiệu sàn gỗ này đặt nhà máy sản xuất tại Đức đồng thời Đông Nam Á, bởi vì đấy nếu chọn loại sàn gỗ như phân tích ở trên thì chỉ có các sản phẩm được sản xuất tại Đức (các dòng sản phẩm có mã hiệu: DW, DE, R) mới giải đáp ứng các xài chí trên.

Sàn gỗ Thaixin:


Sàn gỗ công nghiệp

Là dòng sản phẩm có xuất vùng Thái Lan vương quốc của sàn gỗ công nghiệp cao cấp. Sàn gỗ này được sản xuất với mỗi 2 độ dày 8ly và 12 ly. Trong đấy từ “siêu chịu hơi nước ” là từ sẽ được nghĩ tới đầu tiên thời gian nói tới sàn gỗ Thaixin này.

Sàn gỗ giá rẻ: đa phần các loại sàn gỗ ngoài trời giá rẻ đều được gia công hay sản xuất tại Trung Quốc, tuy theo chi tiêu chuẩn xuất khẩu và thông đội ngũ kỹ thuật nên có mức giá chênh lệch nhau.

Sàn gỗ Kosmos:

Đó là dòng sản phẩm được sản xuất theo thiết bị Châu Âu, có độ dày 8ly đồng thời 12ly cần chất lượng được đánh giá phù hợp với nhu cầu sử dụng cho nhà dân dụng hay là những văn phòng nhỏ có mật độ đi lại thấp.

Sàn gỗ Morser:

Là sản phẩm được ra đời từ sự kết hợp cửa 2 dòng thiết bị Malaysia đồng thời Đức. Sàn gỗ Morser chỉ có dòng 12 ly cùng lúc cũng có Cơ hội chịu độ ẩm cao tương đương cao nhưng thấp hơn dòng Sàn gỗ Thaixin.

Sàn gỗ Horman đồng thời Premier:

Đúng là 2 dòng sản phẩm giá rẻ 8 ly đồng thời 12ly của Sàn gỗ Kahn, được sản xuất theo thiết bị của Đức tại Đông Nam Á. Loại sàn gỗ này phù hợp trả lời ứng cho nhu cầu của các nhà dân dụng vị chất lượng tốt như dòng sản phẩm Kahn.

Sàn gỗ MalayFloor:

Thực là dòng sản phẩm có mức ăn tiêu thụ cao tại thị trường Việt Nam vì chưng chất lượng tốt theo công nghệ của Đức nhưng được sản xuất tại nhà máy ở Trung Quốc