Với phong cách bắc bộ trong thiết kế biệt thự đẹp, không gian phòng khách về ban đêm huyền ảo, đẹp lạ lùng. Là người đam mê nghệ thuật, Hồng Nhhung treo khá nhiều bức tranh nổi tiếng vừa sang trọng vừa cổ kính

Hồng Nhung thường ngồi lại nơi đây chơi piano những lúc rảnh rỗi

Hồng Nhung khai thác triệt để chất liệu gỗ làm chủ đạo phù hợp với những người ưa thích đồ gỗ. Sống giản dị, phòng ngủ được thiết kế đơn giản, không cầu kì phô trương. Phòng ngủ được thiết kế theo phong cách Á Đông truyền thống với những đường nét hoa văn hoài cổ. Đây là căn phòng mang đậm nét truyền thống nhất của ngôi biệt thự.

Là người khá chu đáo và cẩn thận, nữ Diva khá chăm chút cho phòng ngủ của mình. Với chức năng nghỉ ngơi và thư giãn, phòng ngủ được thiết kế với không gian tràn ngập ánh sáng. Tông màu trắng trong tinh khôi của rèm, của giường ngủ kết hợp hài hoa với sàn gỗ màu nâu trầm tăng thêm vẻ bình yên và hiện đại cho căn phòng
Với thiết kế biệt thự vườn không gian phòng ăn ấm cúng, quây quần, sang trọng và đầy đủ tiện nghi. Chất liệu gỗ nâu làm chủ đạo với những hoa văn tinh tế tăng thêm nét truyền thống cho căn phòng. Những vật dụng bằng gỗ được thiết kế tinh tế và mới lạ.
Phòng bếp được sắp xếp gọn gàng và ngăn nắp với nhiều vật dụng đầy đủ, cần thiết. Cô Bống Hồng Nhung đang chuẩn bị những món ăn ngon cho gia đình. Đây là nơi giữ lửa cho hạnh phúc gia đình nên được nữ ca sĩ khá chú trọng và dành nhiều tâm huyết.