Trang trí ban công chưa bao giờ là côn việc thật sự dễ dàng với gia chủ. Một ban công đẹp là nơi có tươm tất không gian sinh hoạt cũng như để chủ nhà có thể ngắm nhìn thưởng thức được. Hãy cùng chúng ta biên soạn cách để có một ban công đẹp với chậu trồng trọt cảnh đẹp mắt

Click vào chậu trồng cây sân thượng để biết chi tiết.

Liên hệ : 0938.415.815 (Mr.Hiếu)
Tùy thuộc vào diện tích của không gian ban công và gu của mỗi người mà có nhiều cách khác nhau để biến ban công thành một khu vườn đẹp đẹp trên cao , đảm dạy dỗ công sẽ là nơi khiến mọi thành viên trong Nhà ở bạn đều yêu thích. Ban công là phần nhô ra ngoài tầng gác , có lan can và có cửa thông vào phòng. Không chỉ làm đẹp cho căn nhà , ban công còn tạo ra những khoảng không gian đầy hứng , là nơi thư giãn cho các thành viên trong Nhà ở.
Nếu như những kiểu nhà dĩ vãng thường không chú ý đến ban công thì sự có mặt của chiếc ban công trong những ngôi nhà cao tầng đương đại hiện nay lại là điều không thể thiếu. Mời các bạn tham khảo một số mẫu thiết kế ban công đẹp khi sử dụng các chậu cây cảnh đẹp trang trí , ban công sẽ rực rỡ và sinh động hơn!
Nếu ban công của bạn gần cửa sổ thì không nên trồng các loại chậu cây cảnh đẹp có hoa cao quá vì có khả năng làm mất tính cân đối của ban công , có khả năng gây không thuận tiện khi bạn mở cửa sổ.Một số loại chậu hoa kiểng đẹp mà bạn có khả năng trồng trong trường hợp này : Cẩm tú cầu , hoa hồng tỷ muội , cẩm chướng , cúc Đà Lạt , thanh tú... Xuể xem là những loài hoa lý tưởng để trồng trong không gian này , nhất là khi bạn trồng trong bồn. Bạn nên chọn các loại chậu cây cảnh đẹp có nhiều hoa và nên Xếp đặt kèm theo những vật dụng khác chả hạn như một chiếc ghế ngồi ngắm hoa , một bộ bàn trà nếu không gian đủ rộng.

Một điều mà các bạn cũng rất nên bận tâm đó là ban công không nên trồng nhiều loại chậu cây cảnh đẹp có kích cỡ , hình dạng cao thấp , dạng lá khác nhau lố nhố không đẹp. Chỉ nên trồng 1-2 loại , cắt tỉa gọn gang , không trồng trọt có lá lớn , rậm rì nơi ban công , sẽ làm che mất tầm nhìn và vẻ đẹp của ngôi nhà.
Nếu là ban công của các căn hộ chung cư thì bạn nên bố trí cac chậu trồng trọt đẹp sát lan can để trang trí và tạo không gian rộng cho bên trong. Các chậu trồng trọt nên trồng trong bồn , chậu hoặc giỏ treo chắc chắn. Nên trồng chậu hoa kiểng có khả năng nở hoa quanh năm , ưa sáng và dễ chăm chút như dừa cạn , móng rồng…