Khi chọn máy phát điện dân dụng, bạn cần quan tâm những vấn đề quan trọng bên dưới:
Xem thêm : http://www.chothuemayphatdien247.com...n-cummins.html
- Lúc có nhu cầu chọn sản phẩm thì quí khách hàng nên liệt kê thật chi tiết các phụ kiện điện phải dùng, từ đó xác định được công suất tiêu thụ tổng rồi tính công suất máy phát điện cần chọn.

- Nhằm nâng cao tuổi thọ và chất lượng cho may phat dien, quí khách hàng máy cần chọn chọn máy phát điện có công suất cao hơn công suất tiêu thụ thực tế từ 10% tới 25%.
Xem thêm : http://www.chothuemayphatdien247.com...ins-60kva.html

- Khi lựa chọn máy phát điện dân dụng, anh chị nên chú ý chọn lựa sản phẩm có giấy chứng nhận và nguồn gốc rõ ràng.

- Lúc chọn máy phát cho thang máy nên có thông số kỹ thuật chính xác để lựa được mẫu máy thích hợp.

- Khi sử dụng, máy phát điện cần được đặt ở vị trí thoáng, không ẩm ướt.

- Không để may phat dien trong nhà khi dùng nhằm tránh bị ngộ độc khí thải.

- Khi lắp đặt máy, phải nối những thiết bị nên sử dụng trực tiếp với điện năng của máy phát. Vì như vậy, có khả năng hạn chế được lượng tải vận hành ko vượt quá công suất của máy, phòng tránh hiện tượng bị quá tải dẫn đến cháy đầu phát điện năng. Đồng thời, nhất thiết phải lắp thêm cầu dao đảo năng lượng dễ tủ chuyển nguồn tự động (ATS), hạn chế cho máy bị "xông điện năng" khi điện lưới có trở lại đột ngột.

- Nên lựa chọn máy phát điện dân dụng có thời gian hoạt động liên tục dài, vì thời gian cúp điện năng tại nước ta thông thường từ vài giờ đến nửa ngày.

Xem thêm : http://www.chothuemayphatdien247.com...ins-15kva.html

- 01 vấn đề nữa cũng đáng quan tâm, đó là đối với dòng máy thường gây tiếng ồn lớn, tác động tới gia đình có trẻ nhỏ và khu vực xung quanh. Hiện đã có một số loại có hệ thống chống ồn cực tốt khắc phục được tình trạng này, bạn cần để ý để chọn lựa