Mẫu Infocus IN220 thực sự rất đáng dùng phù hợp cho văn phòng và đáp ứng học tập như phòng hội thảo, phòng lớp học. có độ sáng lớn lên đến 3500 ansilumen mang đến chuẩn tài liệu chân thực bất chấp với kích thước trình chiếu lớn miễn là độ sáng của phòng chiếu có thể điều chỉnh. INFOCUS IN220 là một máy chiếu giá rẻ cho văn phòng đem lại chuẩn dữ liệu vô cùng mạch lạc cùng nhiều tính năng đáp ứng cho hội họp, hội thảo phổ biến và cho những công ty hay phải mang đi mang lại một may chieu giữa các văn phòng hội nghị.

Máy chiếu LED Tyco T35 được tích hợp độ sáng cao đến 3800 ansi lumen, độ tương phản 3000:1 và tỷ lệ phân giải 1280 x 800 nén Full HD, trình chiếu cho màn hình 16:9 và 4:3. Với chỉ số này Tyco T35 đáp ứng hiện bản thảo sắc nét bất chấp file chữ hay ảnh chụp, clip vô cùng phù hợp cho các bài diễn thuyết với những tệp ảnh chụp, clip, đồ họa,… thích hợp cho diễn thuyết. Sản phẩm máy chiếu văn phòng Tyco T35 cũng được bao gồm số lượng lớn các cổng truyền tải chuẩn mới hiện nay, do đó dễ dàng truyền tải từ đầy đủ nguồn dữ liệu ở nước ta như PC, máy tính xách tay, điện thoại thông minh, máy tính bảng… để dùng cho đòi hỏi trình diễn nhanh chóng của các cơ quan, văn phòng.Optoma PS3163 phù hợp để trình chiếu sử dụng trong doanh nghiệp, lớp học, quán hát karaoke,… có dáng vẻ gọn nhẹ, độ sáng mạnh mẽ 3300 lumen giúp khung hình sáng rõ và tỷ lệ tương phản cực cao 20.000:1 cho phép trình diễn hình ảnh mịn màng, màu sắc chân thực, với công nghệ DLP® nâng cao. Máy chiếu Optoma PS3163 nổi bật với độ bền bóng đèn chiếu lên đến 10.000h. Công nghệ tiên tiến DLP cùng khả năng kết nối wifi tùy chọn cho phép bạn trình diễn không dây với máy tính hay tablet một cách thuận tiện. Đây chính là mẫu máy chiếu hoàn hảo cho mọi các yêu cầu trình chiếu của quý khách.

Máy chiếu Epson S03 có công nghệ 3LCD 0.55 inch, cùng với tuổi thọ bóng đèn 10.000 giờ, cường độ sáng 2700 lumen, thông số phân giải thực SVGA (800x600), thông số tương phản 15.000:1,độ ồn 37db, màu sắc hỗ trợ 1.07 tỷ màu, chỉnh vuông hình ± 40°, kích cỡ hình ảnh 30 - 300 inches, độ sáng khủng đáp ứng hình ảnh dễ nhìn trong phòng chiếu nhiều đèn chiếu, số giờ hoạt động bóng đèn lâu giúp giảm thời gian, phí sửa chữa, hình ảnh trình chiếu trung thực với độ chân thực giống dữ liệu gốc. Máy chiếu văn phòng trang bị đa dạng chức năng sử dụng chẳng hạn chỉnh vuông khung hình tự động và tính năng auto chỉnh đứng hình. Sử dụng tốt nhất đối với doanh nghiệp và để dạy học.

Optoma S341 cực kỳ chuẩn cho văn phòng, doanh nghiệp, hội trường, trường học, giảng đường, lớp học, phòng họp, kinh doanh giải trí, công ty, với cườn độ sáng lên tới 3500 AL... Trang bị hàng loạt những chuẩn kết nối dữ liệu quan trọng thời điểm hiện tại, auto dò tìm những nguồn chiếu phổ biến như điện thoại, máy tính xách tay, đầu HD-Player, tablet, máy tính, đầu K+, đầu DVD, đầu 3D Blu-ray,… thiết bị hoàn hảo với công việc trình chiếu ở nhiều chỗ khác nhau, có thể để bàn làm việc cũng như treo trên trần nhà trong các căn phòng hay những quán café bóng đá đặc thù.