Thị trường mở rộng của mẫu máy quay du lịch gây lên sự phân vân cho phượt thủ khi tìm sắm. Các camera hành trình cho dân phượt trong bài đều đem lại chất lượng tấm hình chân thực, dáng dấp nhỏ bé và có thể chống nước, chống rung tuyệt vời. Là những action cam mới và hiện đại nhất, vì lý do đó mà giá thành của những action cam này hơi chát, được cái thì khách hàng chắc chắn được vui vẻ với những bức hình thu được ở các chuyến hành trình.Panasonic HX-A500 nằm trong những camera hiện nay mà có đáp ứng chất lượng hình ảnh chụp hình 4K 25 hình/s. Khác biệt với các sản phẩm khác tại Việt Nam, HX-A500 có tới 2 phần, bao gồm máy quay và màn hình LCD riêng (kích cỡ 1,5 inch, phân giải 115.200 pixel).

Action Cam Sony HDR-AS100V được tích hợp ống kính Carl Zeiss 17,1mm, len CMOS Exmor R 1/2.3 cùng chipset hình ảnh BIONZ X. Camera này cho phép chụp tĩnh đạt 13,5MegaPixel với tính năng chống rung quang học Active SteadyShot. Hơn thế AS100V cũng hỗ trợ khả năng truyền dẫn qua sóng wifi và NFC cho phép truyền tải video, hình ảnh đến các thiết bị di động tương đối đơn giản.

Camera hành động Garmin Virb Elite ngoài ấn tượng nhờ chất lượng đoạn clip sắc nét, dáng dấp đa năng còn có khá nhiều khả năng GPS tiện ích. Theo công bố của hãng camera này, Virb Elite có thể quay video ở định dạng Full HD tốc độ tới 30fps và HD 720p đạt 60fps. Nó có hỗ trợ quay chụp lớn nhất 120fps có điều chất lượng đoạn clip sẽ mất khoảng 20% khi so cùng video Full HD.

HERO 4 phiên bản Black có chức năng nâng cao nhiều với series tiền nhiệm, tính năng quay video với độ nét 4K ở tốc độ 30fps và full HD 1080p đạt 120 hình ảnh trên giây, giúp khắc phục hầu hết hiện tượng cuộn màn trập đồng thời vẫn giúp ghi các cảnh timelapse. Bạn có quyền trích hình ảnh ở bất cứ chỗ nào trong đoạn video 4K với chuẩn 8,3MegaPixel lúc dùng.

Camera SJCAM 5000X hỗ trợ chụp hình 4K đạt 24hình/s tạo chất lượng video, hình ảnh cực đẹp. Cùng với thân hình rất nhỏ gọn thì SJCAM Việt Nam 5000X còn trang bị chức năng chống thấm nước, chống rung sốc cực tốt. Hỗ trợ Wi-Fi hỗ trợ 5000X có thể liên kết với các điện thoại, máy tính bảng bằng ứng dụng SJCAM.