Dạng thiết kế căn hộ sài gòn dưới 40m² càng ngày càng phổ quát trên thế giới. Bất chấp diện tích có hạn , chỉ cần sáng tạo biến không gian nhỏ bé ấy bằng vài thủ thuật trong thiết kế bạn sẽ sở hữu được một không gian sống đáng mơ ước.
Cùng tham khảo 4 mẫu thiết kế căn hộ nhỏ xinh của nội thất more home trong dự án chung cư masteri
1. Thiết kế căn hộ phong cách tối giản
Thiết kế Căn hộ sài gòn với phong cách tối giản, lấy ý tưởng về một căn hộ nhỏ gọn nhưng tươm tất rất đặc điểm của người Nhật Bản. Không gian chung bao gồm phòng tiếp khách , phòng nghỉ ngơi , bếp liền kề trong một khôn gian chung nhưng không hẳn là vậy chúng vẫn có sự riêng tư nhất định. Đặc biệt mỗi không gian đều rất xinh xắn và đủ dùng.
Thiết kế hệ thống tủ bếp trong nhà hết thảy thiết kế dạng âm tường gọn ghẽ.
2. Mẫu thiết kế căn hộ đơn giản với gam màu nhẹ
Thiết kế căn hộ sài gòn 35m² này được bài trí theo lối đơn giản với màu sắc pastel tươi nhằm mang đến sự vui tươi , trẻ trung. Chọn kiểu thiết kế thoáng mát cho từng không gian riêng , trong thiết kế căn hộ này chủ nhà đã sử dụng tường lửng cũng như vách ngăn để phân tách phòng tiếp khách , nghỉ ngơi với lĩnh vực đun nấu , ăn uống.
Thiết kế căn hộ nhưng vuông vắn , nhưng ngập tràn ánh sáng. Chiếc sofa lớn ở lĩnh vực phòng khách kiêm luôn nơi ngủ nghi của chủ nhà chỉ bằng vài thao tác sắp xếp đơn giản.
Nhờ thiết kế chữ L mà khu bếp rất rộng rãi với lĩnh vực lưu trữ lớn , thông minh.
3. Thiết kế Căn hộ ấn tượng với màu trầm
Dù diện tích dưới 40m² nhưng thiết kế căn hộ này lại chọn gam màu trầm chủ đạo để trang trí nhờ vậy không gian như được mở mang ra. Thiết kế căn hộ có phần trần nhà cao , mặt thoáng rộng cũng như các phối màu mẫn tiệp và sự Lộ rõ ra của cây xanh , căn hộ nhỏ trở thành đẹp cát đen vẫn thoáng mát không kém bất kể mẫu căn thiết kế rộng nào.
lĩnh vực tiếp khách là nơi ấn tượng nhất trong căn hộ với tông màu đen – ghi – trắng phối hợp hài hòa.
Những chậu cây xanh treo tường được xem là một điểm nhấn ấn tượng và mềm mại cho phòng khách.
ngay tức khắc ở mảng tường đối mặt là những gam màu tươi để mang đến sự thăng bằng cho không gian chung.
Đối với một tcăn hộ của cặp đôi thì sự tươm tất không gian cùng với thiết kế ấm cúng luôn được ưu tiên đi hàng đầu. Trong trường hợp cụt lủn căn hộ này chúng tôi chọn nền tường màu trắng rất hoàn hảo để bạn có khả năng thỏa sức sáng tạo và trang trí.