Vinhomes được biết đến là dự án chung cư cao cấp có vị trí đắc địa ngay tại trọng tâm khu thành phố cực kì quan trọng. Những giải pháp được đưa ra trong bài tham vấn bày trí thi công nội thất sg căn hộ chung cư cao cấp Vinhomes được nhà bày trí thực hành tương xứng với giá trị của căn hộ và đáp ứng cầu mong của chủ đầu tư. Với diện tích 145m2, bày trí nội thất chung cư cao cấp để mang đến vẻ giàu có lịch sự, quyền quý của phong cách bán cổ điển pha tạp với vẻ thời thượng của phong cách hiện đại.


Tham vấn bày trí nội thất căn hộ chung cư cao cấp 145m2


Phương án thi công:


Ưu điểm: Các tổng quan được chia khu rỏ rành và rộng rãi: khu vực bếp và bàn ăn được đầu tư dành nhiều diện tích rộng hơn. Đảo bếp có khả năng tận dụng ghi bàn bar. Trong khi đó, phòng ngủ master được bày trí thi công nội thất sài gòn thêm khu tủ đồ bằng gỗ rộng, diện tích chứa đựng lớn; ngoại giả, căn phòng còn có dàn tủ kệ đẹp cửa sổ, có phòng xông hơi tích hợp với khu vệ sinh.


Hạn chế: số lượng phòng ngủ giảm xuống 2 phòng, không có tổng quan phụ cho khu vực phòng khách.


Tổng quan sảnh đệm


bày trí nội thất chung cư cao cấp đảm bảo mọi khu vực trong căn hộ đều được mài giũa và khu sảnh đệm cũng không phải ngoại lệ. Phần tường hiện trạng của tổng quan sảnh đệm có khả năng thay đổi thành phần nông dân ghế ngồi, phía dưới là tủ giày dép hoặc bày trí bằng tủ bày trí và gương. Ví như bạn muốn tổng quan giản đơn hơn, có khả năng chỉ Xếp đặt những kệ ngang thấp để trưng bày các tác phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn thẩm mỹ và sự nhạy cảm vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ.Tham vấn bày trí thi công nội thất đẹp tphcm căn hộ chung cư cao cấp 145m2


Gương treo tường đóng vai trò cực kì quan trọng trong tổng quan này bởi nó có khả năng làm rộng thêm chiều sâu, tạo phần diện tích cho chứa đựng để phần sảnh đệm thêm gọn gàng và giàu có lịch sự. Phần trần có khả năng đặt ảo đăng nhấn vào các mảng bày trí hoặc dắt dẫn lối đi bằng cấp nhiều tầng.


Tổng quan bếp nên bày trí thế nào?


Sự đầu tư vào căn bếp theo phong cách đương đại kết hợp bán cổ điển là rất cần thiết. Bày trí nội thất chung cư cao cấp với gam màu chính của toàn bộ tổng quan này có khả năng đi theo gam tối, nhấn đèn vàng và các công cụ nội thất ánh đồng hoặc có khả năng sử dụng gỗ và đá để tăng sự trang nhã lịch sự cho bếp và đảo bar. Quả là những cách bố trí hiện đại và bắt kịp xu hướng.