Trần thạch cao phòng khách hiện đại .Hiện đại ở đây được các bạn hiểu như thế nào . Theo tôi trước tiên nó phải phục vụ lợi ích cho con người và sau là nó được nhiều người ưa chuộng trong thời gian mới nhất . Qủa là như vậy hiện nay thạch cao đang được xem là 1 trong những vật liệu có sức hút trên thị trường vật liệu với số lượng được thu mua hằng ngay lên đến con số kỉ lục . Không phải nó mang tính thảm mĩ cao nên con người dùng nó mà đơn giản vì ứng dụng cúa nó phù hợp với nhu cầu thiết thực của người tiêu dùng . Bạn thấy đấy vào mùa ẩm ướt thạch cao giúp tường nhà bạn tránh khỏi hiện tượng bị ẩm mốc , còn mùa hè nóng bức nó giúp bạn chống nhiệt từ không gian bên ngoài ngăn chặn cái nóng , mùa mưa nó giúp chống nước tốt và đặc biệt hơn là nó có khả năng ngăn chặn tiếng ồn từ bên ngoài dội vào nữa đấy .

Trần thạch cao giật cấp cấu thành từ hệ khung xương kết hợp với tấm thạch cao thành nhiều cấp, được giật xuống tạo từng tầng khác nhau đồng thời tạo các khe hắt bởi ánh sáng của bóng đèn có tác dụng bao, che, xử lý những khiếm khuyết trên trần nhà và hệ thống đường dây điện, tạo bộ mặt trần hoàn thiện hơn.
xem : giá trần thạch cao
vách thạch cao phòng khách
Tại sao nên sử dụng trần thạch cao phòng khách giật cấp?
Trần thạch cao giật cấp được tạo thành chủ yếu từ vật liệu thạch cao, có đặc tính nhẹ, bền, chống ẩm, chịu nhiệt, cách âm, tiêu âm… tốt, không chứa các hóa chất độc hại với sức khỏe con người và môi trường.
Trần thạch cao giật cấp che đi các khuyết điểm trần nhà, dễ dàng dịch chuyển, sửa chữa trần nhà và hệ thống điện phía trên trần nhà.
Mẫu mã đa dạng, dễ dàng tạo hình. Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn các mẫu trần thạch cao giật cấp từ những mẫu hình tròn, hình thoi, ô vuông, lục giác… phát huy được ý tưởng thiết kế, tạo nên không gian đặc sắc riêng cho phòng khách.

Trần thạch cao phòng khách hiện đại giật cấp
Sử dụng trần thạch cao giật cấp kế hợp với hệ thống đèn chiếu sang là sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn, tạo nên đường nét cách tân, hiện đại. Từ việc lựa chọn bộ đèn chum sang trọng, lung linh cho đến những chiếc đèn chiếu sang có kích thước xinh xắn, thiết kế đơn giản; đồng thời vẫn có thể kết hợp với vị trí treo quạt trần.
Trần thạch cao giật cấp phù hợp cho những kiểu phòng khách nào?
Nhìn chung, trần thạch cao giật cấp phù hợp cho những kiểu phòng khách hiện đại, thích hợp với những gia chủ trẻ tuổi, phù hợp với phong cách sống đương đại, năng động.
Trang trí phòng khách với trần thạch cao giật cấp cho những ngôi nhà hiện đại đã và đang trở thành xu hướng thiết kế nội thất trong những năm trở lại đây. Nếu bạn đang có ý định “đổi gió” cho không gian sinh hoạt chung của gia đình mình thì chắc chắn thiết kế tuyệt vời này sẽ làm bạn ngạc nhiên, không những đáp ứng được nhu cầu mà còn phát huy khả năng sang tạo của bạn.

sđt: 0975338395