Đôi khi mọi người cố gắng hài hòa tất cả mọi thứ và chính sai lầm phong thủy này gây ra vấn đề này, trong thi công nội thất sg cũng sẽ không có gì có thể toàn vẹn. Ví dụ như dùng tông màu đỏ tươi cho nhà bếp để kết hợp với nguyên tố lửa, điều này thực sự gây nên cảm giác nóng bức khó chịu. Tuy nhiên, bạn biết đó: nhiều lửa sẽ gây cháy nguy hiểm, chắc ai cũng biết phải không.

Cũng tương tự như vậy với phòng tắm được dùng tông màu xanh dương và những rèm cửa hình bãi biển. Nhiều nước sẽ gây lụt lội, chết đuối, cũng không tốt. Cái gì quá cũng đều không tốt. Hài hòa là tốt nhưng khi cái gì quá lên thì sẽ là vấn đề.


Đừng chỉ mù quáng tin vào các mẹo phong thủy truyền miệng, vì không phải ai cũng rành phong thủy, đôi khi chỉ là những lời đồn thiếu căn cứ. Hãy tham khảo các chuyên gia phong thủy hoặc các đơn vị thi công nội thất trọn gói tphcm uy tín thì đều có những nghiệp vụ đào tạo rõ ràng.

Thậm chí nhiều trong số các thầy phong thủy cũng chỉ là các tay mơ ba hoa phét lác để kiếm tiền mà không có chút kiến thức nào cả, cho nên đầu tiên trước khi thi công nội thất sài gòn bạn cần tìm nơi thực sự uy tín để gửi gắm.

Nhiều gia đình thậm chí còn đặt gương ở phía trên bồn cầu và buộc ruy băng đỏ vào vòi nước bồn rửa chén – không có một tác dụng nào cả, chỉ là nghe mấy ông phong thủy khoác lác tạo sự run sợ mà làm thế thôi, hoàn toàn thiếu căn cứ. Phong thủy không chỉ là vấn đề tâm linh mà nó chỉ thực sự có tác dụng khi hợp lý và thực tế. Ngôi nhà bạn sẽ có phong thủy tốt khi được bài trí đẹp và hợp phong thủy sẽ tốt cho tài vận gia đình.


Bạn cần biết nhưng vết nứt trên tường không đơn giản chỉ là nứt không thôi đâu, nếu như bạn không sửa chữa vết nứt kịp thời sẽ dẫn đến hao tài tốn của trong gia đình, đừng tiếc tiền mà không tìm đơn vị thi công nội thất lại.


Một căn nhà ở lâu năm sẽ khó tránh khỏi xuất hiện các vết nứt trên trần nhà và trên tường điều này là không tránh khỏi. Lúc này cần sửa chữa kịp thời, nếu không sẽ bị lọt tài, hơn nữa cũng không tốt cho sức khỏe. Đối với các đôi vợ chồng hiếm muộn càng cần phải chú ý đến điều này, chúng ta có thể khắc phục được mà phải không nào?

Nếu như trong nhà có các vật dụng bị hỏng gần như không sử dụng được nữa thì cũng nên xử lý kịp thời, tuy nhiên cũng nên tùy theo hoàn cảnh cá nhân để quyết định chứ không nên lãng phí, bạn có thể cho đi hoặc bán đi, nói chung không nên để tồn đọng thứ đã quá hư hỏng trong gia đình mình. Ví dụ như dưới đáy cốc bị thủng một lỗ, chúng ta không thể nào dùng được nữa thì có thể ném đi; hay bát đĩa bị mẻ thì tốt nhất cũng nên thay kịp thời, không nên để chén bát sứt mẻ trong căn bếp của bạn, nếu không không những trong lúc sử dụng hay rửa có thể bị thương, mà còn dễ bị lọt tài, hao tài tốn của của cả gia đình.