Lắp đặt sàn gỗ như thế nào để nó thật sự phát huy được các điểm mạnh của mình và ổn định trong giai đoạn sử dụng? Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn lắp đặt sàn gỗ công nghiệp để bạn có thể nắm cụ thể hơn.

Một dự án dùng sàn gỗ chịu nước chỉ thật sự hoàng hảo và phát huy được điểm mạnh của nó khi được lắp đặt theo đúng kỹ thuật, các tấm ván được lát dọc theo chiều dài so với nguồn sáng rọi vào.Trong giả dụ dung tích lát sàn gỗ có thể tích quá hẹp, lời khuyên từ các khoa học viên dày dặn kinh nghiệm của chúng tôi là bạn nên lắp đặt ván sàn gỗ theo chiều dọc song song với tường.

Nếu nền nhà bạn đã được lát gạch, tráng xi măng hay bề mặt sàn cứng, trước lúc tiến hành lát sàn gỗ, bạn buộc phải trải một lớp xốp nylon dày 2 mm hoặc xốp tráng bạc dày 3 mm lên bề mặt sàn như là một lớp chống ẩm, giúp bảo vệ sàn gỗ và giảm thiểu âm thanh trong giai đoạn dùng.

Sau ấy, bạn tiến hành lát những tấm ván sàn khởi đầu từ bên góc tay trái của tường. Lần lượt ghép các tấm ván lại với nhau thành từng hàng theo đường thẳng. để ý đặt hèm âm của những tấm ván sàn gỗ công nghiệp về phía tường.

giả dụ tường của căn phòng không được thẳng hoặc trường hợp muốn bảo đảm những tấm ván được lát tương thích, bạn sở hữu thể sử dụng bút kẻ chuyên dụng và thước thẳng kẻ một đường trên ván đồng thời với tường, sau ấy cắt bỏ phần ván không thẳng theo đường kẻ. Chừa khoảng phương pháp giữa hàng đầu tiên của sàn gỗ với tường tối thiểu là 5mm, kiểm tra lại xem đã xác thực chưa.

Sau khi đã lắp đặt xong bậc nhất tiên, cắt phần ván thừa và dùng phần ván vừa cắt để lát cho hàng thứ hai. Sau lúc hoàn tất hai hàng sàn gỗ, bạn sở hữu thể hình dung được gần như bề mặt sàn. Tiếp tục lát các hàng còn lại theo thứ tự từ trái qua nên cho tới hàng rốt cuộc. Khoảng cách giữa các khe hở ở góc tường, ngưỡng cửa hay các vật nhất thiết tối thiểu là 5mm, thấp nhất là từ 10mm đến 12 mm.

Trong giai đoạn thi công sàn gỗ công nghiệp, không được sở hữu búa thường nhật hoặc những vật cứng đập trực tiếp vào ván, cần sở hữu búa chuyên dụng để tiến hành lắp đặt, hạn chế gây hư hỏng cho sàn gỗ.

Để được tư vấn và hỗ trợ các vấn đề liên quan tới sản phẩm và quy trình lắp đặt bạn vui lòng liên can theo địa chỉ:

CÔNG TY CP SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI AN PHÚ LỘC

Add: Phòng 310, Tòa nhà Hei Tower, Số 1 Ngụy Như Kon Tum, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0913 210 564
W: masfloor.com
E: infor@masfloor.com