Dưới đây là một số điều bạn nên lưu ý khi đặt tủ lạnh để giảm thiểu những vận hạn theo quan niệm phong thủy. Phong thủy chung của ngôi nhà bị thúc đẩy ít đa dạng bởi vị trí đặt tủ lạnh. thiết bị này thuộc Kim bắt buộc vị trí phải chăng nhất của nó là phòng bếp. Bếp là vùng dung tích thuộc Hỏa, ví như có Kim sẽ giúp cân bằng Hỏa, không để Hỏa quá vượng (vì Hỏa khắc Kim nên tiết chế được tính hỏa ở không gian này).ngoại giả, không phải chỗ nào trong bếp cũng có thể đặt tủ lạnh. Cụ thể, những vị trí đặt tủ lạnh cần tránh là: đối diện hoặc quá sắp bếp nấu. Vì lúc nấu ăn tỏa ra khí nóng gặp hơi lạnh từ tủ thoát ra sẽ tạo ra sự xung khắc quá mạnh, gây ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe gia chủ. ngoại giả, theo phong thủy thì phương pháp xếp đặt này còn có thể khiến cho những thành viên trong gia đình hay bao biện vã, không thuận hòa.

Đọc thêm : http://noithatkinhbac.com/ban-an

Đối với gian phòng khách: ví như đã đặt một chiếc tủ lạnh trong gian bếp, giả dụ đặt thêm một dòng nữa ở buồng khách thì những ai trong gia đình sở hữu mệnh kỵ với mệnh Kim (chả hạn như Mộc) sẽ gặp bất lợi. Việc hành Kim trong nhà quá vượng sẽ làm cho gia chủ dễ gặp rủi ro. nếu vẫn muốn sở hữu thêm 1 cái tủ lạnh, giải pháp là đặt nó vào tủ gỗ giống như những khách sạn, quán bar thường làm để hóa giải bớt vận xấu

Xem thêm : http://noithatkinhbac.com/noi-that-phong-bep

Phong thủy học gọi tủ lạnh là Tài khố (tức là kho của).Do đấy vậy, nếu tủ lạnh đặt trong buồng khách thì tuyệt đối không được đặt tủ lạnh ở vị trí chéo góc với cửa ra vào. Cũng không buộc phải đặt tủ lạnh đối diện với cửa chính bởi như vậy sẽ làm cho tài lộc, của cải không trong nhà bất ổn, thậm chí sở hữu thể dẫn tới nguy cơ công danh tài lộc đi xuống, thất thoát tiền của.

Xem thêm : http://noithatkinhbac.com/tu-bep-go-dep