Trong bối cảnh hiện tại, với việc phát triển về kiến trúc cũng như nội thất khá hoàn hảo. Ngôi nhà lô phố đẹp hiện đại chúng tôi muốn giới thiệu đến có diện tích 100m2, nó được thi công nội thất sg thành ngôi nhà 3 tầng với các giải pháp kiến trúc và không gian khá phù hợp với không gian xung quanh, một lối kiến trúc khá hoàn hảo và thoáng rộng.

Thi công nội thất sg nhà lô phố hiện đại được thi công dựa trên những yếu tố: yếu tố hình khối: đơn giản, chủ yếu sử dụng các hình khối theo phương ngang và dọc, hình thức mạch lạc rõ ràng;


Tiếp theo là yếu tố vật liệu: vật liệu kính, gỗ, nhựa, thép, bê tông…; Tiếp theo là yếu tố ý đồ: Ý đồ về không gian thường thoáng đãng hơn, đơn giản hơn, gọn hơn. Và một số yếu tố khác nữa cũng cần được tham khảo.

Ta thấy mặt tiền rộng rãi và chạy sâu vào trong của công trình này luôn là một điểm cộng khá lớn. Phía trước ngôi nhà, bên trái là vườn cỏ xanh mát, bên phải là bể bơi có hàng rào bao quanh. Bước qua lối vườn cỏ vào ngôi nhà, đầu tiên là không gian của phong khách được trang trí và thi công nội thất cao cấp rất gọn và đơn giản, những kiến trúc sư đã tính toán đến từng chi tiết nhỏ trong việc lựa chọn ghế sofa, những cách lắp đặt và bố trí tinh xảo.

Tiếp theo phía bên ngoài phòng khách là không gian nửa kín nửa hở rất thông thoáng, được sử dụng làm không gian hoạt động chung cho các thành viên trong gia đình. Mặt tiền tầng 2 được trang trí bằng những thanh inox ngang cách đều và đặt san sát nhau tạo nên những tiện ích lúc cần sử dụng đến.


Ta tự thấy đây là một công trình mang sự đột phá về sự thay đổi hình dáng của công trình cho ngôi nhà lô phố. Bao che phía ngoài của những ô cửa lùa là những mảng tường nhẹ có thể chuyển động theo phương ngang tạo sự linh hoạt, chính những mảng tường này tạo cho hình dáng của công trình có sự thay đổi về hình thức một cách rất linh động. Hoặc là bạn có thể chủ động thay đổi hình thức mặt tiền thi công nhà phố hiện đại của mình một cách nhanh chóng chỉ bằng vài cái gạt tay.

Với khoảng đất rộng phía trước ngôi nhà, gia chủ sử dụng để làm sân cỏ và sân chơi. Ngôi nhà được thi công dạng hơi chếch chéo để tạo thêm chút phong phú trên một tổng thể đơn giản. Những mảng kính và inox được sắp xếp so le lệch nhau tạo nên cảm giác động cho công trình, một lối bố trí nội thất và ngoại cảnh không thể chê vào đâu được.