Bếp từ Chefs EH-IH533 là mẫu sản phẩm đang được nhiều bà nội trợ săn đón nhất hiện nay. Với vùng nấu tăng lên làm 3, chiếc bếp này giúp công việc nội trợ của các bà nội trợ trở nên dễ dàng hơn, những bữa cơm của những ngày tất bận Bếp từ Nhật có tốt không cũng nhanh chóng được đáp ứng. Sản phẩm thích hợp cho nhu cầu nấu ăn trong gia đình của người Việt. Đặc biệt là bảng điều khiển siêu nhạy dạng trượt dễ dàng tùy chỉnh 9 mức độ nấu, bạn Bếp từ Nhật có tốt không có thể tùy ý cài đặt những mức nhiệt độ, công suất sử dụng theo công thức nấu nướng của các món ăn khác nhau.

Click image for larger version. 

Name:	bep-tu-Chefs-EH-IH533-4-1.jpg 
Views:	26 
Size:	72.7 KB 
ID:	285

CHẤT LƯỢNG BẾP TỪ CHEFS EH-IH533 CÓ TỐT KHÔNG

Model Bếp từ Chefs EH-IH533 chính hãng được thiết kế mang đầy đủ các tính năng thông minh nhất, ứng dụng theo nguyên lý nấu nướng chung của dòng bếp Bếp từ Nhật có tốt không từ hiện đại. Bếp sử dụng nguồn điện năng tạo ra từ trường trên bề mặt vùng nấu, nhận diện đáy nồi nhiễm từ trong phạm vi từ trường để tạo nhiệt.

Với nguyên lý nấu ăn này, trước hết Bếp từ Chefs EH-IH533 cho hiệu suất sử dụng nhiệt cao, tận dụng triệt để lượng điện Bếp từ Nhật năng tiêu thụ, vì chỉ có đáy nồi làm nóng, và không là gia nhiệt ra xung quanh. Vì thế bếp tiết kiệm nhiên liệu, giảm chi phí sinh hoạt cho gia đình. Tiếp đó, Chefs EH-IH533 còn cho độ an toàn Bếp từ Nhật cao, bảo vệ môi trường, do khi nấu bếp truyền nhiệt trực tiếp, không giống hoạt động của những dòng bếp trước đây, đốt cháy nhiên liệu nên sẽ không tạo ngọn lửa, không tạo những loại khí thải, là sản phẩm hiện đại thân thiện với môi trường, tốt cho sức khỏe Bếp từ Nhật người tiêu dùng.

bep-tu-Chefs-EH-IH533-2

Bếp từ Chefs mã EH-IH533sử dụng mặt kính Schoot Ceran vát cạnh. Đây là dòng kính Chefs ưu tiên sử dụng trong những sản phẩm cao cấp của mình, dòng bếp Đức hay nhập Tây Ban Nha của hãng cũng cấu tạo bề mặt từ chất liệu này. Bởi đây là loại mặt kính đứng đầu trên thế giới ứng dụng trong công nghệ bếp từ nhập khẩu. Mặt kính có độ chịu lực chịu nhiệt cao, khả năng tản nhiệt cực nhanh mà chịu sốc nhiệt tốt. Cho nên kính bếp bền, chống những tác động bên ngoài, khiến bếp tránh được những hiện tượng nứt vỡ bề mặt. Đây cũng là chất liệu kính cho độ sang trọng cao, kết hợp với thiết kế tinh tế của sản phẩm tạo nên một chiếc bếp 3 vùng nấu hiện đại, điểm nhấn trong kiến Bếp từ âm giá rẻ trúc nhà bếp ngày nay.

TÌM HIỂU BẾP TỪ CHEFS EH-IH533 NHỮNG TÍNH NĂNG TIỆN DỤNG

Như đã nói Bếp từ Chefs EH-IH533 được trang bị tới 9 mức công suất, giúp người nội trợ có thể căn cứ vào món ăn, cài đặt chế độ nấu tương thích sử dụng lượng điện năng vừa đủ, tiết kiệm chi phí.

Bên cạnh đó bếp từ 3 Chefs EH-IH533 còn có các tính năng Bếp từ âm giá rẻ thông minh tự động tắt bếp khi bạn để quên, cho hương vị món ăn được đảm bảo, tiết kiệm điện năng và an toàn.

bep-tu-Chefs-EH-IH533-5

Hẹn giờ tắt độc lập cho từng vùng nấu, chiếc Bếp từ âm giá rẻ Bếp từ Chefs EH-IH533 cho dải thời gian tự hoạt động dài nên người dùng có thể chủ động thời gian hơn, tận dụng thời gian hiệu quả hơn trong quá trình nấu nướng.

Chế độ cảnh báo dư nhiệt vùng nấu, giúp người tiêu dùng biết khi nào nên chạm tay vào mặt bếp để lau dọn. Sau khi nấu, nếu mặt bếp nóng vượt quá mức quy định bếp sẽ hiển thị Hot - bao động bạn có nên chạm tay vào mặt bếp không. Đây là một tính năng an toàn đầy tiện ích mong muốn.
Nguồn: http://beptuchefs.org/gioi-thieu-bep...33-3-vung-nau/