Để việc sắp xếp căn phòng đạt hiểu quả tốt nhất, tranh trang trí phòng khách cũng là một vấn đề cần được quan tâm. Bên cạnh gam màu chính của gian phòng, chúng [cho thấy|thể hiện} phong cách và chiều sâu của chủ nhà. Kết hợp hài hòa giữa dòng tranh bạn yêu thích với màu tường hay nội thất trong nhà, bạn có thể làm chủ một gian phòng hấp dẫn mà nhiều người thích mê.
Như bạn đã biết, phòng ngủ không phải là nơi bạn tiếp khách, bạn cũng không tiếp khách ở phòng ăn… Người khác biết đến nhà bạn qua phòng khách, người khác tự đánh giá bạn qua cách bạn bày biện căn phòng. Do đó, trang trí phòng khách khá quan trọng. Nó cho thấy một phần con người của bạn, nó cho thấy gu thẩm mỹ và xu hướng thời trang của bạn. Và, bạn đã tự tin bắt tay vào bày biện một phòng khách mà bất cứ ai bước vào cũng phải xuýt xoa?
{Trang hoàng phòng khách quan trọng nhất là màu sắc chủ đạo. Điểm này rất quan trọng vì chúng tạo ấn tượng ban đầu cho mọi người. Màu sặc sỡ như đỏ, cam… rất hiện đại nhưng lại khiến căn phòng trông chật hơn. Do đó, khi chọn màu tường hay nội thất, nên chọn những màu trung tính, nhẹ nhàng để tạo cảm giác thư thả và sang trọng, quí phái…
đồng hồ treo tường in logo
Ánh sáng tự nhiên rất quan trọng để tạo khối cho gian phòng. Phòng khách nhiều ánh sáng sẽ mang lại nhiều tài vận cho gia chủ. Bên cạnh đó, hãy đặt trong phòng khách vài chậu cây cảnh để không gian thêm thân thiện và hài hòa.
quà tặng doanh nghiệp tại tphcm