Thiết kế nội thất căn hộ happy valley 82.5m2 được thiết kế bởi thiết kế nội thất căn hộ More Home. Đề nghị đặt ra cho thiết kế căn hộ là tạo cho sự giàu có lịch sự và đương đại. Đen , trắng và xám là những gam màu chính và xuyên suốt các không gian , vật liệu gỗ được sử dụng để làm điểm nhấn. Điều quan yếu là thiết kế phải khắc phục được các nhược điểm trong cách Xếp đặt ban sơ để tạo sự thuận tiện trong quá trình sinh hoạt.
Thiết kế Căn hộ sở hữu ưu thế về mặt kiến trúc không gian vuông vức và nhiều không gian thoáng đặc biệt là nơi ánh sáng tự nhiên rọi vào khiến căn phòng trở nên thoáng mát cũng như thường cần tốn quá nhiều phí tổn trong việc đầu tư về ánh sáng vừa kiệm ước điện lực vừa mang lại được sự phù hợp.
Với những lợi thế sẵn có củng với sỡ thích là yêu cái đương đại trẻ trung nhưng phải gần với tự nhiên nên ngoài việc thiết kế nội thất căn hộ happy valley bên trong đạt nhân tố cao về tính thẩm mĩ chúng ta có thiết kế thêm những công trình phụ cây xanh. Ban công là nơi lý tưởng để thực hành ý tưởng này , một chiếc bàn đan bằng mây cộng thêm hệ thông cây xanh ch mát giúp bầu không khí thoáng đạt hơn trong lạnh hơn. Quá tuyệt cho một thiết kế mậu căn hộ đương đại sở hữu những ưu thế mà ít không gian nào có được.
chuye bàn ăn: bàn ăn theo thiết kế ban sơ được đặt ở chuye sân vườn ngoài trời như một nét mới lạ nhưng việc này cũng mang đến một số có nhiều trở ngại hoặc thiếu thốn như chuyển di không thuận tiện , khó sử dụng máy lạnh.
Trong không gian phòng ngủ của gia đình với 2 công năng ngoài là nơi ngồi nghỉ , thì đây còn là nơi làm việc của từng thành viên trong gia đình. Những chiếc bàn học thiết kế lạ mắt tiện nghi đem đến một cuộc sống tiện nghi.
Cách Xếp đặt phòng: Một nhược điểm khác trong cách Xếp đặt của căn hộ này là phòng WC chung quá xa so với chuye sinh hoạt chung , điều này gây có nhiều trở ngại hoặc thiếu thốn cho quá trình sinh hoạt hàng ngày.

Đây là một hình mẫu về thiết kế nội thất căn hộ happy valley đương đại tận dụng tới ưu công năng sử dụng , mọi toan tính đều tính đến việc hoàn cảnh tối ưu phí tổn thiết kế.