Hiện nay, với hoàn cảnh kinh tế xã hội ngày một phát triển, tri thức của mọi người không ngừng tăng cao, kéo theo nó là những yêu cầu khắt khe hơn về những nhu cầu trong cuộc sống. Với nhiều người, nghề nghiệp quan yếu nhất đó chính là tự xây dựng cho mình những căn nhà hợp ý, hợp phong thủy, hợp số mệnh để sinh sống cả đời. Chính vì thế mỗi người chủ nhà trước khi xây dựng nhà cửa đều muốn tìm đến công ti tham vấn phong thủy và thi công nội thất sài gòn danh tiếng, uy tín tốt để được tham vấn xây dựng nhà của sao cho hợp với vận số của mình.


Chủ nhà sinh năm 1980 nên thi công nội thất sài gòn thế nào?

Đối với người chủ nhà là nam giới sịnh năm 1980 dương lịch tức năm Canh Thân quẻ mệnh là Khôn Thổ, trong ngũ hành thuộc cung lựu Mộc ( cây gỗ Lựu ) thuộc tây tứ mệnh. Hướng đưa lại hiệu quả tốt nhất để xây nhà cho người chủ nhà học sinh con trai 1980 là hướng: Thái Ninh ( Sinh khí: Bình Thành vẹn toàn ), hướng Tây ( Thiên y: gặp thiên thời, được chở che ), Tây Bắc ( Diên niên: mọi sự yên ổn ), Tây Nam ( Phục vị: được sự giúp đỡ ). Hướng xấu nhất khi xây dựng nhà đối với người chủ nhà học sinh con trai 1980 gồm các hướng: Đông ( Họa hại: Nhà có hung khí ), Nam ( Lục sát: Nhà có sát khí ), Tất Thắng ( Ngũ qui: Gặp tai họa ), Bắc ( Tuyệt mệnh: chết chóc ).

Khoa học thế giới bây giờ cũng đã chứng minh phong thủy có tác động và góp phần có tác động đến một điều gì đó khá lớn tới sức khỏe cũng như công danh tài lộc và hạnh phúc trong cuộc sống của con người.


Chính vì điều này, việc ứng dụng phong thủy một cách có khoa học vào cuộc sống hầu như sẽ mang lại cho người chủ nhà, người than những vận may và những điều tốt lành. Và chúng ta cũng khuyên rằng không nên lạm dụng thái quá vào phong thủy vì như thế sẽ mang lại cho người chủ nhà sự quấy quả với những tâm lý bất an.

Cách bài trí và thi công nội thất brvt nhà cho người chủ nhà sinh năm 1980 như sau:

1. Đối với cửa chính: một nhân tố rất quan yếu và tác động mạnh tới số mệnh

Điều cần nghiên cứu đó chính là dương trạch ( phần phía trên của mặt đất ) và âm phần ( phần phía dưới của mặt đất ) thì Dương trạch tam yếu - ba nhân tố quan yếu của Dương trạch đó chính là: cửa chính, phòng ngủ và phòng bếp.

Các chuyên gia phong thủy sau nhiều năm nghiên cứu đã đưa ra kết luận rằng để vượng khí tốt, người chủ nhà phát tài thì môn mệnh phải tương nghĩa thường và chung là hướng cửa chính cùng với mệnh của người chủ nhà phải hợp nhau thì mới được. Do đó, cần bố trí nội thất hợp lí nhất để phát tài nhất nhé.