Hiện nay, nhà phố mọc ra khá nhiều nên việc đầu tư cho khâu thiết kế và thi công nội thất cho loại hình kiến trúc này được các công ty thi công nội thất sg cực kỳ tập trung. Việc thi công nhà phố hiện đại với 3 tầng có đầy đủ công năng được đội ngũ kiến trúc sư thi công nội thất sg bằng sự kết hợp màu trắng và xám nhạt khiến ngôi nhà trở nên khá dung dị nhưng không kém hài hoà rất nhẹ nhàng ngoài ra còn tạo sự thanh thoát cho tổng thể và cũng không mất đi sự tiện nghi, sang trọng.

Với những ngôi nhà phố được sử dụng màu sơn như trên cho phần mặt tiền thường gây được nhiều nguồn nhận nhận xét khác nhau về thi công nhà phố, nhưng đa phần đều tạo thiện cảm nhất định.


Có những khách hàng yêu cầu khá khắc khe cho những mẫu nhà của họ. Thì đối với những yêu cầu khắt khe về kiến trúc mặt tiền và với mức chi phí xây không cao, đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi đưa ra phương án thi công nội thất cao cấp và thi công mặt bằng công năng và kiến trúc mặt tiền sao cho phù hợp với yêu cầu của mọi khách hàng, đáp ứng mọi sở thích của gia chủ.

Cùng mục đích tiết kiệm chi phí các kiến trúc sư đưa ra phương án cho khách hàng tham khảo đó là việc nâng sàn phòng khách lên trên gara để xe và gara vẫn là tầng hầm nhưng không phải thi công sâu xuống phía dưới nền đất và việc thi công như vậy sẽ tiết kiệm được việc phải đào sâu để thi công tầng hầm cùng với cả một hệ thống bể nước lúc cần dùng đến trong sinh hoạt.


Việc phối cảnh mặt tiền chủ đạo là màu trắng và gam màu xám nhạt để tạo điểm nhấn. Để tránh tốn nhiều chi phí thì trong khâu thi công chúng tôi hạn chế dùng vật liệu trang trí, sử dụng kính ở lan can ban công với mục đích tạo dáng thanh mảnh cho vẻ ngoài của các công trình thi công nội thất cho nhà lô phố.

Mặt sàn tầng một được bố trí như sau: ngay trên gara là phòng khách với việc sử dụng những cửa kính lớn mang tầm nhìn lớn tạo sự thông thoáng nhất định, tiếp đến là ăn và bếp với việc thi công nội thất lệch tầng sàn đã được nâng cao hơn phòng khách để phân chia không gian giữa 2 phòng.

Tiếp theo, cùng với việc bố trí cạnh cầu thang có giếng trời giúp cho phòng ngủ có được một không gian rộng và ánh sáng chan hòa, kết hợp với việc thêm một số tiểu cảnh nhỏ bằng những cây anh đào thích tạo nên được sự hài hòa cho không gian nhà lô phố.