Gia chủ sở hữu căn nhà 90m2 thì là một diện tích cũng khá rộng và chính vì thế nên tính toán kỹ lưỡng để việc thi công nội thất sài gòn không bỏ phí không gian. Để thi công nhà 90m2 điều đầu tiên ta phải làm là việc tháo gỡ sự phân vân của gia chủ giữa kiến trúc cổ điển và hiển đại.

Khi đảm nhận thi công nội thất sài gòn cho căn nhà này, các kiến trúc sư đưa ra phương án thi công nhà phố 3 tầng mang phong cách tân cổ điển với sự kết hợp hài hòa giữa những nét kiến trúc cổ điển (như các loại phào chỉ) với nét kiến trúc hiện đại (thi công mang tính hình khối, nhiều hình thù ngộ nghĩnh, sử dụng nhiều chất liệu tương đối mới lạ) để mang đến những ấn tượng và sắc độ phù hợp với từng không gian riêng của toàn ngôi nhà.


Với các công trình nhà ống đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi đã cố gắng lồng các chi tiết cổ điển vào những thi công hiện đại, ví dụ như thay vì sử dụng với các khối cửa lớn và dày thì chúng tôi sử dụng vách cửa kính tấm lớn với việc đồng thời kết hợp mái chéo đỏ thay thế cho mái vòm. Đó là những sự thay đổi tạo nên nét mới lạ.

Không chỉ có vậy, với trình độ chuyên môn cao đội ngũ kiến trúc sư chúng tôi đã mang đến những không gian nội thất nhà ống được thi công mang lại sự tiện dụng thông thoáng đáp ứng đủ công năng trong quá trình sử dụng.


Nói về ý tưởng thi công nội thất cao cấp cho nhà lô phố này chúng tôi chia sẻ thêm là những ngôi nhà phố thường giới hạn về diện tích mặt đường cùng với 3 mặt sát vách nhà hàng xóm, chính vì điều này nên thường chỉ có 1 mặt tiền trang trí cũng chính vì lý do như vậy, chúng ta phải chăm chút rất tỉ mỉ sao cho làm nổi bật căn nhà của mình ở trên một khu phố khác lạ với những nhà liên kề xung quanh, và đối những căn hộ dạng này, chúng tôi đã lựa chọn phương án tân cổ điển để tư vấn và tiến hành thi công nội thất.

Cùng với việc lược bỏ bớt những đường nét rườm rà của phong cách cổ điển và thêm một chút hình khối đơn giản đã tạo nên một mặt tiền với thi công ấn tượng, mới lạ, nổi bật trên khu phố và cuốn hút cho căn nhà.