Nói đến địa chỉ thi công biển quảng cáo công ty, chắc là nhiều khách hàng sẽ nhớ đến Hoàng Long.Với những ưu điểm vượt trội, làm bien quang cao, biển công ty tại Hoàng Long luôn mang đến cho bạn sự ưng ý về sản phẩm nhất.
Chất liệu làm biển công ty

địa chỉ làm biển công ty chuyên nghiệp, khi các khách hàng đến với Hoàng Long chúng tôi đều tham mưu sử dụng các chất liệu như inox ăn mòn, mica, Aluminium... Phần nội dung được cắt chữ - phun sơn hoặc in KTS dán lên biển.

Biển Công Ty của doanh nghiệp rất quan yếu vì biển hiệu là biếu tượng của công ty, biểu trưng cho tinh thần, đặc thù của ngành nghề kinh doanh và bản chất làm việc của công ty, biển hiệu phải cân bằng về kích thước, tỷ lệ và nghệ thuật trên đó. Do đó, lựa chọn những chất liệu trên là điều đúng đắn giúp bạn có được sự hiện đại nhất. -Những Biển Công Ty thành công luôn tạo ra một ấn tượng mạnh - trội - sang trọng - thẩm mỹ cao - bố cục tốt.

Phân loại biển công ty

Địa chỉ làm biển công ty Hoàng Long xin giới thiệu một số loại biển công ty như:

- Biển tên công ty: được treo trước toàn nhà, tầng hay phòng với các tòa nhà lớn.

- Biển phòng ban: được treo tại cửa phòng làm việc của mỗi bộ phận trong công ty.

- Biển chức danh: được đặt trên bàn làm việc hoặc treo tại cửa phòng, gắn tường của phòng.

- Biển hướng dẫn công ty: được đặt tại các tòa nhà lớn có nhiều công ty, cần có sơ đồ hướng dẫn khách hàng, đối tác vị trí tầng, phòng của mỗi công ty, thường được treo tại vị trí cửa vào tòa nhà, gần cầu thang máy.

Hoàng Long địa chỉ làm biển công ty liên tục cải tiến năng suất lao động cũng như tối ưu hóa quy trình để việc làm biển quảng cáo có thể bàn giao cho khách hàng một cách nhanh gọn và chuyên nghiệp nhất.

- thu nhận yêu cầu về mỹ thuật, số lượng, kinh phí.

- Báo giá chọn lựa và gửi phác thảo thiết kế.

- Ký hiệp đồng, xác nhận phương án chung cuộc.

- Thực hiện thi công và lắp đặt tại nơi dùng. Kéo dài từ 1 ngày đến 1 tuần tùy vào độ phức tạp, số lượng biển cần thi công.

- tính sổ và nghiệm thu công trình.

Hãy chóng vánh đến Lê Anh Shop và cùng thiết kế những mẫu biển công ty đẹp nhất nhé!