Sân vườn nhà đẹp, nhà vườn đẹp cần được thiết kế và thi công nội thất trọn gói tphcm cũng như ngoại cảnh quy hoạch theo một tổng thể khoa học và hợp phong thủy để góp phần mang lại sức sống và tài lộc, hưng thịnh cho gia đình bạn. Lưu ý trong khi trồng cây trong vườn cũng cần chú ý đến những nhân tố phong thủy để cuộc sống của con người phù hợp hơn với thiên nhiên.

Thi công nội thất sài gòn cũng quan tâm đến vấn đề này, mà trong khi quy hoạch tổng thể sân vườn cũng quan yếu không kém. Nhà đẹp thì cần phải chú ý đến bố cục chung mà trong đó, cây cỏ hoa lá cành là một trong những nhân tố cực kỳ quan yếu. Ta thấy, khi trồng cây ăn nhập với phong thủy sẽ rất chất lượng cao hơn mức bình thường cho sức khỏe cũng như tài vận và sự nghiệp của con người nhìn chung. Đây cũng là một phương thức để tạo cảnh quan môi trường thuần khiết hợp với phong thủy truyền thống.


1. Lưu ý khi trồng các loại cây trong sân vườn nhà
- Ta thấy rằng, những cây trồng trong vườn nên chọn loại cây có thân vươn thẳng đều, vươn cao lên như chuối, tre, trúc hoặc dừa, được như thế sẽ mang lại nhiều gặp dịp tốt và thuận tiện trong nghề nghiệp của các thành viên trong gia đình nhìn chung. Còn nếu cành lá của cây cối chung quanh sinh trưởng hướng về phía các phòng trong nhà đều chất lượng cao hơn mức bình thường và nếu ngược lại thì rất bất lợi.

- Cần biết về hướng Tây Bắc là hướng Càn, cây cối là thuộc mộc tinh, nên những nhà hướng Tây Bắc nên trồng cây to sẽ bảo vệ được từng loại của nhà đó.

- Trong thi công nội thất giá rẻ, bạn có xác suất trồng chung quanh sân vườn một dãy tre hoặc trúc để mang lại những điều tốt lành cho người chủ nhà. Tre, trúc cũng là các loại cây không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả dễ sống, cành lá mát mẻ bốn mùa nên có công năng cải thiện môi trường rất tốt và điều tiết các nhân tố phong thủy khá hòa hợp.


- Nếu như cây cối trong vườn nhà luôn xanh tốt là thể hiện cho đất cát phì nhiêu thì môi trường trong lành. Ngược lại, nếu cây cối sinh trưởng thưa thớt thì chính là thể hiện một môi trường không tốt, điều này cũng là cách giúp bạn cải thiện môi trường sống, tránh những có tác động đến một điều gì đó gây thiệt hại đối với sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

2. Những lưu ý với hướng khi quyết định trồng cây.

- Theo quan niệm của phong thủy nhìn chung, khi trồng cây nên trồng hướng cát tránh hướng hung. Chúng ta nên trồng những loại cây mang vận cát và đặc biệt chú ý hướng trồng cây: chả hạn đào nên trồng trước nhà, cây liễu nên trồng bên cạnh ao, hồ, bể nước, trồng các lọa cây hoa trước hiên nhà, “trước trồng cau sau trồng chuối”… Bên cạnh đó, nên tránh trồng những loại cây như hoa sứ, cây hoa đại…bởi vì những loại cây này chỉ phù hợp trồng nơi chùa chiền, miếu thờ vì ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.