Tranh phong thủy Giá Tốt Giá Rẻ ở TP.HCM. Cửa hàng tranh Thế Giới Tranh Sơn Dầu nhận đặt vẽ các đề tài tranh sơn dầu cao cấp dựa theo sở thích khách hàng cùng mẫu mã và chất lượng tuyệt vời nhất.Tranh phong thủy đem lại tài lộc cho gia chủ
  • Thể loại tranh phong thủy sơn dầu hiện được nhiều người dùng. Tạo thêm sự sang trọng mềm mại cho không gian và có nhiều tài lộc nếu bạn treo một vài bức họa hợp lý phía trong căn hộ của chúng ta. Những Dòng tranh gần như tất cả đều mang một ý nghĩa và phong cách riêng. Từng bức tranh về hoa cỏ, tranh thực vật, tranh thực vật,... hay là một số thể loại tranh động vật cát tường như ngựa, phượng, chim… không chỉ mang đến an lành còn đem đến không khí tràn ngập tự nhiên và sự sống động cho căn nhà. Lúc đặt tất cả đề tài tác phẩm tranh này nhìn chung không phải kiêng việc gì. Nếu tác phẩm tránh dã thú như chim ưng, sư tử, rồng… thì cần để ý, luôn treo đầu của con mãnh thú ở tranh phía lên trên như hình vi trí bảo vệ, che chở quí vị khỏi kẻ xấu quấy phá trong đầu tư kinh doanh.
  • Sử dụng tranh nghệ thuật phong thủy thích hợp chắc chắn luôn cho mọi điều tốt. Không những đem lại thịnh vượng, tranh phong thủy sơn dầu còn có thể giúp điều hòa sức khỏe và ổn định sức khỏe cho vợ chồng quí khách. Căn cứ theo mỗi người có từng "khí số" khác nhau, mà các bạn chọn một vài loại tranh trái ngược.​

Nơi lí tưởng trang trí tranh sơn dầu phong thủy

  • Treo tranh sơn dầu cao cấp phải có sự am tường nhất định về tranh phong thủy nghệ thuật, nắm được những đặc điểm tốt của từng chủ đề nhằm nhận được sự thống nhất thống nhất khi trang trí tranh nghệ thuật phong thủy tại trong nơi quan trọng. Bên cạnh tranh phong thủy nghệ thuật sẽ trang trí tranh sông núi, tranh mặt trời mọc… đem tới cho chúng ta cảm giác thư thái mỗi khi mệt mỏi. Hay đặt một số bức họa chữ với bề rộngchiều rộng không khác nhau làm cho phòng có vẻ như rộng hơn, bên cạnh đó mot số bức tranh khổ nhỏ nếu như dựng thẳng sẽ tạo góc độ nội thất căn phòng trông có vẻ như lớn hơn. từng không gian thì sẽ có mỗi loại tranh tương ứng. Tại phòng chính nên để tranh Mã Đáo Thành Công, hay tranh phong cảnh hữu tình. Phía phòng làm việc, đặt tranh Thuận Buồm Xuôi Gió luôn là chọn lựa thích hợp.

  • Nơi đặt tranh có thể sẽ là một điểm hết sức không thể xem nhẹ. Nơi hướng Đông là hành Mộc, thì nên để họa phẩm là ngũ hành Thủy, Hỏa. Phía Tây dạng hành Kim đặt tác phẩm tranh là ngũ hành Thủy hoặc Thổ. Tranh là ngũ hành Thủy, Kim tốt nhất nên để ở hướng Bắc. Phải tránh đặt bức họa thuộc hành Thổ ở hướng Nam, phải nên đặt bức tranh có hệ Mộc hay Hỏa, ví như tranh ngựa.

  • Cửa hàng tranh Thế Giới Tranh Sơn Dầu xin giới thiệu đến các bạn một số mẫu tranh phong thủy nghệ thuật hoàn hảo nhất hiện tại, tô điểm thiết kế nội thất ngôi biet thự của quí khách thêm sinh động và mang điều may mắn vận khí tốt đến căn nhà bạn.

>>Giao tranh miễn phí nội thành TP.HCM

THẾ GIỚI TRANH SƠN DẦU
Add: 122/F Trần Đình Xu, P.Nguyễn Cư Trinh, Q.01, TP.HCM
Hotline: 0902720698
Email: thegioitranhsondau.net @gmail.com
Website: thegioitranhsondau .net - tranhsondaugiare .com
Facebook: Thế Giới Tranh Sơn Dầu
Tài khoản ngân hàng:
Ngân hàng ACB chi nhánh TP. Hồ Chí Minh
Tên chủ tài khoản: Trần Thị Trang Đài
Số tài khoản: 176 302 319