Một số gợi ý độc đáo dưới đây và hy vọng qua bài viết này bạn sẽ tuyển lựa được những màu sắc đẹp chấp thuận cho gian phòng khách mà mình nhé.

tông màu trắng giúp không gian phòng khách giữ được đa dạng ánh sáng tự nhiên tràn vào phòng nhất. Thêm vào đó sự kết hợp của màu trắng cùng với bộ mẫu bàn ghế gỗ phòng khách hiện đại giúp nổi trội sản phẩm. Căn phòng sẽ không có cảm giác nhàm chán bởi căn phòng chỉ sở hữu một tone màu vì màu nâu của bàn ghế gỗ và sàn nhà đã giúp nổi trội không gian phòng khách.ví như bạn không muốn sở hữu tông màu quá sáng mà tìm một gam màu trầm như màu nâu thì bạn cũng hoàn toàn im tâm là chúng sẽ không làm không phòng khách của bạn tối đi đâu. Hãy thử nhìn vào căn phòng này nó sẽ tạo ra bạn bị cuốn hút ngay lập tức khi màu nâu được dùng ở các yếu tố vừa đủ như bộ bàn ghế phòng khách nhỏ phun sơn màu nâu và đệm ghế màu nâu. đa số chỉ bắt buộc vừa đủ và phòng khách của bạn trông thật gần gụi và êm ấm. Căn phòng sẽ chẳng hề âm u với bức tranh, chậu hoa, cây cảnh mang sắc màu tươi tắn.

Màu xanh dương không chỉ tạo ra nên cơn sốt ở ngành công nghiệp thời trang mà ngay cả các thiết kế nội thất mẫu kệ tivi phòng khách cũng thế bởi cảm giác tươi mới, thư giãn cho căn phòng. Màu xanh dương được sử dụng trong thiết kế này như một phần tường sơn màu xanh, những bức tranh trừu tượng pha trộn giữa các sắc màu xanh, những cái gối ủ ấp sở hữu họa tiết màu xanh giúp làm nổi bật tone màu đen của dòng bàn ghế gỗ buồng khách đương đại.

các phương pháp trên đây sở hữu làm bạn cảm thấy ham thích không, hãy bắt tay vào việc đưa ra các sắc màu ấn tượng cho không gian phòng khách nhà bạn nhé.