Có khả năng những vận may về công việc sẽ được cải thiện nếu bạn chọn được , phương hướng và thiết kế kiểu cong nha dep tương thích với các nguyên lý của Phong thủy. Bên cạnh đó , bạn còn phải chú ý xem khi đặt cổng có phạm phải những điều cấm kỵ nào không.

Bạn hãy chú ý xem qua những nguyên tắc sau đây:
* đảm bảo cổng bụt đối mặt với vật nhọn , vật có cạnh bén , hiên dài , xà nhà , cột nhà , góc nhà nhô ra…
* bố trí cổng hướng về hướng tốt nhất của bạn. Nếu cổng nhà đẹp bụt đối mặt với hướng tốt nhất thì bạn phải đảm bảo cổng bụt đối mặt với hướng tuyệt mệnh hoặc hướng mất mát , thất bại.
* Không sử dụng cổng nhà xấu. Kính trong nguy cơ hơn kính mờ. Tuy vậy , tốt nhất không nên sử dụng cả hai loại cổng trên. Chọn kiểu thiết kế cổng sao cho tương thích với hành của góc đặt cổng.
*Bạn có khả năng chọn mau cong nha dep màu xanh lục cho hướng Đông và Đông Nam , màu trắng cho hướng Tây và Tây Bắc , màu hạt dẻ , hồng cho hướng Nam , màu đen cho hướng Bắc , màu nâu , vàng cho hướng Tây Nam và Đông Bắc.
Cổng đem lại những ích lợi về cả Phong thủy
* Tránh sử dụng cổng trượt trong văn phòng hay phòng học tập tại nhà , kiểu cổng này không đem lại những điều thuận hoà cho cuộc sống của bạn.
* Cổng phải chắc chắn , cứng và đủ rộng để cho mọi người đi vào và ra thoải mái.
* Khi trổ cổng , bạn nên chọn hướng tương thích với hướng Thành tựu của mình. Cổng nhà đẹp chắc và mở vào bên trong văn phòng Trội hơn loại cổng có nhiều ô nhỏ bằng kính và cổng trượt. Khi thiết kế , nên chọn kiểu cổng có hình dạng và màu sắc tương thích với hành.
Thiết kế cổng có hình tam giác rất tương thích với cổng ở hướng Nam. Kiểu cổng này mang tính bảo vệ , không cho những năng lượng xấu vào văn phòng. Đặc biệt , kiểu cổng này sẽ Thêm lên vận may cho những người nào có mạng Hỏa.
5- Cổng với hành Thổ
Cổng có những ô vuông , màu vàng nhạt , biểu trưng cho hành Thổ sẽ rất tốt cho cổng hướng Đông Bắc và Tây Nam.
Cổng sổ và sự may mắn
mặc dầu tác dụng của cổng sổ không quan trọng bằng cổng chính , nhưng bạn nên biết sự may mắn về cả tài chính tiềm ẩn trong các kiểu thiết kế mẫu cổng nhà đẹp Những kiểu thiết kế này liên đái đến hình dạng , màu sắc biểu trưng cho ngũ hành , vị trí lắp đặt và đội ngũ cổng sổ.
Cổng sổ của văn phòng là nơi năng lượng trong phòng luôn luôn ra vào. Vì thế , nếu cổng sổ được thiết kế tương thích với Phong thủy thì nó sẽ đem lại nhiều điều tốt đẹp cho không gian làm việc của bạn.
Hiện tại , nhiều công ty thường thay thế những bức tường gạch , xi măng bằng kính trong. Về cả Phong thủy , điều này không tốt vì nó gây ra sự hao mòn , mất mát Chia của cải của doanh nghiệp.
Cổng sổ nên theo thiết kế Cởi ra như một Bắt đầu làm chào đón năng lượng tươi mới , thuận hoà từ bên ngoài vào trong văn phòng. Điều quan trọng là cần chú ý sao cho cổng sổ không làm tốn năng lượng và vận may của văn phòng. Vì thế , hãy Đoái đến một ít hướng dẫn sau đây khi mở cổng sổ:


- Trong văn phòng không nên có vô số cổng sổ. Một cổng nhà đẹp có kèm ba cổng sổ là tương thích nhất.
- Cổng sổ không nên quá rộng và thông thường chỉ nên để hai bức tường có cổng sổ. Đặt cổng sổ vô số sẽ gây mất mát Chia của cải và doanh thu.
- Cổng sổ không nên đối mặt trực tiếp với cổng chính vì khí bay vào nhà mau chóng bị bay ra , điển hình đặt một tấm gương đối mặt với cổng chính thì không đem lại những ý nghĩa tốt lành.
- Thiết kế cổng sổ có hình dạng tương thích với ngũ hành để tạo ra sự trang nhã cho không gian làm việc.
Website: http://villafences.com/vn/cong-nha-dep.html