Phương pháp dùng nước làm giảm nhiệt độ cho các máy móc, điều hòa công suất lớn, nhà máy điện… ngày càng được áp dụng nhiều vào thời điểm hiện tại. Water đưa nhiệt từ các thiết bị công nghiệp ra ngoài moi trường nhờ tháp giải nhiệt. Công ty Điện Lạnh Biển Bạc là đơn vị hàng đầu cung cấp kho lạnh giá rẻ, panel cách nhiệt, thiết kế lắp đặt cửa kho bảo quản lạnh, kho đông lạnh, dịch vụ thi công kho lạnh giá rẻ, cho thuê kho lạnh bảo quản chất lượng cao….

Tháp giải nhiệt là gì?

Là một thiết bị được sử dụng để đưa water mang nhiệt độ dư thừa ra ngoài môi trường bên ngoài. Cơ chế hoạt động của tháp giải nhiệt là làm giảm nhiệt dựa vào sự bay hơi của nước hoặc dựa vào sự trao đổi nhiệt.

Các loại tháp giải nhiệt

Tháp giải nhiệt tuần hoàn kín

Cơ chế hoạt động trong một hệ thống tuần hoàn kín, nước gần như không bị mất đi do bay hơi trong quá trình làm giảm nhiệt độ. Phải đảm bảo nước cung cấp cho tháp luôn đầy đủ. Vì đây là hệ thống tuần hoàn kín nên nước bị chịu áp lực tương đối cao, khí dư thừa bên trong tháp được đưa ra ngoài qua hệ thống thông khí tự động.

Chú ý: Quá trình quan trọng nhất không phải là xử lý nước mà là chống ăn mòn và đảm bảo vệ sinh. Tháp cần đượcc đảm bảo nồng độ bằng việc cung cấp các hóa chất cần thiết.

Tháp giải nhiệt không tuần hoàn

Sử dụng các loại nước như ở ao, hồ, sông, suối đều được và được lọc cặn bẩn trước khi cho vào tháp giải nhiệt với hệ thống không tuần hoàn.

Tháp giải nhiệt tuần hoàn hở

Bởi vì tháp với hệ thống tuần hoàn không kín nên trong quá trình hoạt động nước sẽ bị bay hơi và được cung cấp một lượng nước tương ứng để bù đắp, bởi vậy thế mà chất lượng của nước cũng bị thay đổi theo. Hệ thống hở không khí dễ dàng đi qua tháp, nước hấp thụ O2 và các chất bụi bẩn là nguyên nhân gây ra sự ăn mòn và tắt nghẽn. Tháp tuần hoàn hở luôn cần được chú ý đảm bảo chất lượng nước.


Tư vấn lắp đặt tháp giải nhiệt tại Biển Bạc Group

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt, sửa chữa tháp giải nhiệt uy tín, chất lượng, giá rẻ hàng đầu trên thị trường.
Xin hãy liên hệ với Chúng tôi:

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH BIỂN BẠC

Địa chỉ: Số 735, Đường Phúc Diễn, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội

Điện Thoại : 0462543777

Hotline: 0926 381 999

Email: dienlanhbienbac@gmail.com