Các bạn đã biết chọn cửa nhôm kính chưa sau đây mình xin chia sẻ với các bạn nhé, rất quan trọng đó nếu bạn muốn có 1 bộ cửa nhôm kinh giá tốt mà bền. đẹp bạn cần biết những điều sau.
- Xuất xứ: Các mẹ nên tìm hiểu rõ ràng xem xuất xứ sản phẩm của mình mua ở đâu. Vì xuất xứ thể hiện được chất lượng sản phẩm

nhưng quan trọng nhất bạn nên chọn nhà thầu nhôm kính uy tín

+ Nhôm chợ trời: mỏng, ít các chi tiết kỹ thuật Nhôm kính nhập khẩu châu Âu hoặc Malay dày hơn nhiều, chi tiết sắc nét, sơn tĩnh điện. Một số hãng nhôm ở VN chất lượng rất tồi.

Các bạn có thể so sánh 2 mẫu dưới đây 1 của Bỷ, 1 của Việt Nam

+ Gioăng (một loại cao su tổng hợp đặt giữa các khe để đảm bảo độ kết dính, cách nước, cách nhiệt, cách âm) của châu Âu thường rất dai và mịn,khi đốt có mùi cao su, Gioăng ko rõ xuất xứ bứt 1 phát là đứt đôi, khi đốt có mùi nhựa tổng hợp rất kinh

+ Phụ kiện (tay nắm, bánh xe...) của Ý chất lượng cực tốt (vì họ thường bảo hành 15 năm), còn phụ kiện chợ trời thì khỏi nói ) dùng 1-2 năm hỏng và có thể phải thay lại

+ Kính: Các mẹ có thể dùng hàng việt nam, chất lượng kính của việt nam khá tốt (kính cường lưc, kính hộp, kính cách nhiệt...)

+ Keo dán: hầu hết thị trường dùng keo ko rõ nguồn gốc xuất xứ,dùng được một thời gian thì bị ố vàng trông rất xấu. Một số theo như mình thấy thì chỉ có Eurowindow, Minh Viet Door dùng 2 loại keo cực tốt là Dowcorning, Neutral. Đảm bảo 1 khi đã dính thì never tách đôi và màu forever như ban đầu.

- Về vấn đề giá cả: Thông thường các sản phẩm ở Việt Nam có giá rất thấp, vài trăm nghìn cho đến 1.5tr/ mét vuông. Và giá của các sản phẩm nhập khẩu thì giá thường cao hơn gấp đôi. Nhưng nếu xét về thời gian sử dụng thì bạn sẽ thấy rẻ hơn rất nhiều. Ví dụ: Dùng hàng giá rẻ 3-5 năm bạn phải đổi phụ kiện 1 lần, hàng châu âu 10-15 năm. Vậy bạn sẽ biết chọn cái nào tốt để có 1 bộ làm cửa nhôm tốt nhất.