Q: Tôi cần mua máy chiếu để xem video ở nhà, nên mua mẫu nào giá vừa rẻ mà trình chiếu ổn định?

Trả lời: Có chi phi đầu tư nhỏ thì khách hàng hãy sở hữu máy chiếu giá rẻ UNIC UC40 Plus hoặc máy chiếu mini Tyco T6 là tốt nhất, giá cạnh tranh mà hình ảnh trình chiếu khá chân thực. Máy chiếu giá rẻ UNIC UC40 Plus sở hữu cường độ sáng 800 lumen, độ tương phản 800:1; còn máy chiếu giá rẻ Tyco T6 sở hữu độ sáng 1200 ansi lumen, độ tương phản 1200:1. Hai máy chiếu phim này đều có đa dạng cổng kết nối, đọc được đa dạng loại video và khách hàng nhanh chóng kết nối từ toàn bộ nguồn phim khác nhau như máy tính, laptop, usb, điện thoại thông minh,… lên màn chiếu khá nhanh chóng.

Hỏi: Máy chiếu giá cạnh tranh Tyco T7 có dùng được cho quán hát không?

Câu trả lời: Vì độ sáng cao, tính cơ động cũng như bao gồm đa cổng kết nối bạn sẽ thấy máy chiếu giá rẻ Tyco T7 không chỉ sử dụng cho trình chiếu trong quán hát karaoke, quán café,... mà còn có thể dành cho dạy thêm, hội thảo rất tốt.

Hỏi: Máy chiếu sở hữu giá mềm như thế thì sử dụng với độ bền sử dụng có được tốt hay không?

Câu trả lời: Những máy chiếu với giá cạnh tranh là do nhà đầu tư đã tinh giảm khá nhiều công dụng trình chiếu của nó, chẳng hạn như giảm độ sáng, tối giản độ phân giải, tối giản độ phóng hình ảnh, giảm góc nghiêng lớn nhất của máy, cũng như độ sắc nét của video sẽ được hạn chế một chút thế nên chắc chắn chúng không thể đẹp bằng các mẫu máy chiếu đắt tiền được. Dù sao nếu mong muốn đầu tư một máy chiếu giá rẻ rõ ràng là bạn chắc chắn được yên tâm về chất lượng cùng các thước phim của những máy chiếu giá mềm này. Các mẫu máy chiếu giá mềm được cung cấp bởi TECH360 thường có tuổi thọ bóng chiếu cao từ 20.000 tới 50.000 h sử dụng, thế nên các gia đình có thể yên tâm là sẽ khá lâu mới phải thay đèn chiếu.

Câu hỏi: Các máy chiếu giá phải chăng có thể dùng với những yêu cầu sử dụng nào?


Câu trả lời: những model máy chiếu giá phải chăng hay được tạo ra để phục vụ mục đích chiếu hình ảnh ở nhà, thưởng thức bóng đá, hát karaoke gia đình. chỉ số lượng ít chiếc với các chỉ số khủng hơn thì ngoài khả năng chiếu phim truyện gia đình còn có thể dùng để trường học, họp hành, dù sao nhu cầu chính của nhà sản xuất dành cho những máy chiếu giá bình dân luôn là chiếu phim ở nhà.

Hỏi: Tôi cần chọn dòng máy chiếu giá cạnh tranh nào để dùng cho thưởng thức được hoàn hảo nhất chất lượng hình ảnh trên màn chiếu?

Giải đáp: Với phân khúc chiếc máy chiếu giá thấp thì máy chiếu giá rẻ Tyco T7 là mẫu máy chiếu gia đình được tích hợp cấu hình tuyệt vời nhất. Với độ tương phản 2000:1, độ phân giải XWGA, hỗ trợ fullHD 1080p, cường độ sáng 3000 ansi lumen,và công nghệ trình chiếu LED nên máy chiếu Tyco T7 chắc chắn đem đến các thước phim truyện mang tiêu chuẩn cực tươi sáng cũng như ít bị tác động bởi các đèn chiếu sáng của căn phòng của bạn. Ưu thế Tyco T7 cũng sở hữu tất cả cổng kết nối, kích cỡ hình ảnh trên màn chiếu lên tới 200inch, dùng loa nằm trong máy, đèn chiếu tuổi thọ cao lên đến 20.000 h trình chiếu.

Tìm hiểu thêm http://maychieugiare.net/nhung-cau-h...-chieu-gia-re/