Bạn sẽ cảm thấy “mê” Bếp điện từ ngay từ cái nhìn về dáng vẻ ban đầu?
Bạn sẽ cảm thấy “mê” Bếp điện từ ngay từ cái nhìn về dáng vẻ ban đầu? Điểm nổi bật kiểu dáng nằm ở chất liệu làm cao cấp khi nồi vẫn còn vương nước xung quanh, hay khi nấu nướng bị trào ra ngoài, rồi tiếp xúc trực tiếp với bề mặt nấu nướng chúng sẽ không bị nứt hay đóng cặn trên mặt bếp. Vì vậy, bạn chỉ cần lau nhẹ là chúng đã sạch như ban đầu rồi. Ngoài ra, điểm nổi bật củ dòng bếp này nằm ở kiểu dáng sang trọng cùng đường viền vát cạnh đánh nhẵn tạo nên phong cách sang trọng và lịch lãm.
Khi sử dụng chức năng tăng công suất tự động của Bếp điện từ như saigonhomekitchen.vn/bep-tu/bep-tu-capri, có thể tự tăng giảm mức nhiệt phù hợp với nhu cầu sử dụng để đun nấu thích hợp cho từng đặc điểm của món ăn đó. Sau một khoảng thời gian khi thức ăn đã sôi, bếp sẽ tự động giảm công suất đến mức thấp nhất. Chức năng này chỉ thích hợp cho những món ăn lạnh lúc mới nấu và cần được làm nóng ở mức công suất cao nhất.
Bạn có thể dùng chức năng khóa trẻ em của bếp điện từ để khóa các chức năng hoạt động và cài đặt. Chức năng khóa an toàn có thể được sử dụng ngay khi bếp được mở hoặc tắt và nó vẫn có hiệu quả ngay khi đã tắt bếp. Vì thế, nó sẽ giúp cho trẻ em không thể nghịch bếp khi không có sự giám sát.đặt biệt ở bep tu hafele có cảm ứng trượt
Bếp điện từ có nhiều dòng sản phẩm thương hiệu nổi tiếng khác nhau với nhiều tính năng vượt trội như: bếp từ fagor, Giovani, Mastercook, Chefs với giá dao động từ 5 triệu đến 20 triệu với một sản phẩm. Vì vậy, dòng sản phẩm này thường được đánh giá là sản phẩm có giá cả phải chăng đáp ứng nhu cầu và điều kiện kinh tế của nhiều gia đình.