tủ bếp gỗ công nghiệp đảo - quầy bar là loại tủ kệ bếp đa năng phức hợp rất dễ dùng , sản phẩm bếp đảo trên chất liệu gỗ công nghiệp hoặc tự nhiên, thiết kế gia công đồng bộ.
Khi quý khách xác định gian bếp là trọng tâm của ngôi nhà, là điểm nhấn của không gian nội thất. Khi quý khách muốn biến phòng bếp là nơi khách hàng sum họp gia đình hay là nơi tụ tập bạn bè thân quen cuối tuần thì việc thiết kế một quầy rượu xứng tầm là điều cần nghĩ đến trước tiên. Chất liệu gỗ công nghiệp đẳng cấp hiện đại, với những đặc biệt chạm khắc tinh xảo mang đến sự quý phái hoàn hảo.


Bếp đảo (bàn đảo) nó có thể các bà nội trợ làm việc được tại mọi hướng, tạo thêm không gian làm việc, cũng như trang trí thêm cho gian bếp .
tủ kệ bếp đảo cũng cho phép là một bàn đảo được thiết kế tỉ mỉ , thuận tiện cho việc soạn đồ, bên trên là bộ tủ chậu rửa mặt, vòi rửa, bàn soạn…
hiện tại bếp đảo được design thiết thực và tiện nghi hơn, ngoài việc nó mang đến thêm không gian lưu trữ thức ăn hoặc thiết bị bổ sung cho gian bếp mà nó còn mang đến một phong cách riêng biệt.
tủ bếp inox đảo điển hình chỉ là một tủ chứa đồ với bề mặt phẳng, có thể dễ dùng thao tác và tương thích với hệ thống tủ bên cạnh, tuy nhiên ngày nay những nhà design đã sáng tạo nên các kiểu mẫu đảo khác nhau tương ứng cho từng không gian, tạo sự tiện ích tối đa cho căn bếp .
Khi có ý định làm tủ bếp gỗ xoan đào hiện đại khách hàng cần lưu ý và xem xét các yếu tố sau đây:
Đầu tiên xác minh quý bạn có đủ chỗ. Một số phòng bếp chỉ tiện dụng là quá nhỏ để chứa một bếp đảo. Vẽ một phác thảo với kích thước của hòn đảo mong muốn của anh em , sau đó thực hành đi bộ quanh diện tích đảo mà mình dự kiến làm xem có tương ứng và đủ chỗ hay không. Nếu quý khách cảm thấy chật chội và bức bí, quý khách có thể phải điều kiển design của quý khách hoặc là làm một bếp đảo nhỏ hơn, dài hơn hay hẹp hơn cũng có thể không có gì cả.
Thực hiện đo đạc không gian cố định. Khoảng cách những đường đi bộ giữa bếp đảo và tủ bếp acrylic bên cạnh thường rộng từ 90 - 105cm, nếu bếp đảo của anh em đặt gần bức tường thì kích thước khoảng cách khoảng 90 cm là đủ, tuy nhiên, nếu nó gần thiết bị nhà bếp quý khách cần nên để khoảng cách đủ để mở những cánh cửa của thiết bị một cách thoải mái, thường ngày khoảng cách giữa thiết bị và đảo vào khoảng 105 cm.

Xác định mục đích . Kế hoạch dùng bàn đảo của anh em làm gì, có phù hợp hay không ? Liệu nó có đầy đủ những tính năng như có một chậu rửa bát với đường cấp nước sinh hoạt, một hộc tủ chứa tủ lạnh, máy rửa chén, hoặc chỉ là các ngăn kéo tăng thêm cho việc lưu trữ đồ dùng , thực phẩm hay nó chỉ tiện dụng là một nơi để xả rác sinh ra sau khi khách hàng làm việc.
Xác định đúng chiều cao. Bàn đảo phải cùng với chiều cao của bàn tủ kệ bếp đa năng , tuy nhiên nếu như anh em tận dụng bàn đảo sử dụng để ăn sáng thì anh em cho phép nâng cao nó để chứa phần quầy bar phía trên cho tương ứng .
Hãy xem xét các tùy chọn của anh em . Nếu nhà bếp của khách hàng không đủ lớn để chứa một bếp đảo hay bàn đảo cố định, khách hàng có thể làm một bàn đảo di động có thể dễ dàng và thuận tiện đẩy gọn vào một góc sau khi sử dụng . phải tham khảo những thiết kế và các báo giá tủ bếp gỗ xoan đào ở nhiều nơi để chọn lựa cho gia đình mình bếp tủ liền lò hợp lý.