Mái hiên di động được sử dụng rộng rãi, không chỉ ở các hộ gia đình mặc cả ở các nhà hàng, quán ăn, quán cafe... Mái hiên ngoài tác dụng che mưa, che nắng còn có thể giúp làm đẹp thêm cho không gian sống, làm việc. Dưới đây là một đôi lưu ý cần biết khi lắp đặt mái hiên di động mà Mái hiên di động quận 6 đưa ra cho các bạn:


1. Chú trọng không gian ánh sáng
Trước khi lắp đặt mái hiên di động cần để ý đến đường truyền ánh sáng đi vào trong nhà. Nếu lắp mái hiên để che ở sân, bạn cần coi xét để trong nhà vẫn sáng vào ban ngày và che được mưa được nắng khi cần. Hay như ở quán cafe, bạn chẳng thể lắp mái hiên nhất mực che hết ánh sáng tự nhiên xung quanh, mà đặc biệt nếu đó lại là quán cafe sân vườn nằm giữa trời sẽ khiến cho khách hàng không thoải mái. cho nên, bạn cần đặc biệt lưu ý chọn mái hiên kích thước vừa phải, không quá rộng hay quá chật, không quá cao hay quá thấp, chọn loại nhất quyết hoặc có thể kéo gọn mở ra linh động... sao cho thích hợp với không gian nhất.
Tham khảo thêm Mái hiên di động quận 7.2. Chất liệu, kết cấu và màu sắc ăn nhập
Mái hiên được lắp để che mưa, chắn nắng ở sân nhà cần thiết phải là loại có độ bền và khả năng chịu lực tốt. Nhưng mái hiên lắp để chắn nắng lúc nắng lớn và có thể thu gọn lại khi cần đón nắng dịu ở quán cafe phải là loại mái xếp đơn giản và màu sắc trang nhã, nhẹ nhàng. Ngay từ khi bắt đầu, hãy lưu ý chọn lọc, cân nhắc kĩ càng yếu tố chất liệu, kết cấu và màu sắc mái hiên hạp nhất.
Xem thêm http://vovtin.com/co-so-lam-mai-hien...-8-tp-hcm.html

3. Độ chịu lực và tuổi thọ
Độ chịu lực và tuổi thọ của mái hiên có lẽ là yếu tố nên được đặt lên hàng đầu khi người dùng quyết định chọn loại mái hiên nào. Hãy chú ý đến thương hiệu mái hiên, nhà cung cấp và lắp đặt mái hiên uy tín để đảm bảo chất lượng mái hiên tốt nhất và bền đẹp nhất theo thời gian dùng. Đừng quên rằng mái hiên bền đẹp sẽ giúp bạn tùng tiệm được rất nhiều hoài thay mới, tôn tạo, bảo hành liền đấy.