Bạn đang muốn cải tạo lại văn phòng làm việc cho không gian phù hợp với mùa hè này?

Với cái oi bức của mùa hè thì một nơi làm việc mát mẻ, tạo sự thoải mái để lấy cảm hứng khi làm việc luôn là mong muốn của nhân viên. Sự mát mẻ không chỉ đến từ điều hòa mà còn đến từ việc bài trí không gian làm việc. Sau đây, chúng tôi xin đưa ra một vài phương án thiết kế nội thất “thổi gió” vào văn phòng cho mùa hè.

Màu sắc
Theo các chuyên gia về kiến trúc thì tông màu lạnh thường được ưa chuộng. Đặc biệt là màu xanh không chỉ tạo sự mát mẻ, mà theo nghiên cứu màu xanh còn làm cho tinh thần thoải mái, kích thích khả năng sáng tạo điều cần thiết nhất khi làm việc.
Những màu sáng như vàng kem thường sẽ được sử dụng trong phòng của giám đốc tạo nên vẻ sang trọng, thoáng đãng cho căn phòng. Nên sử dụng hệ thống ánh sáng trắng sẽ tạo cảm giác mát dịu, sảng khoái hơn ánh sáng vàng.

Click image for larger version. 

Name:	noi-that-van-phong-mat-me-01.jpg 
Views:	58 
Size:	49.5 KB 
ID:	44

[BNội thất[/B]
Nên chọn đồ đạc có nguồn gốc từ vật liệu tự nhiên để lắp đặt và trang trí cho căn phòng của mình. Điều không thể thiếu để có sự thoáng mát thực sự đó là văn phòng phải được dọn dẹp gọn gàng sạch sẽ. Duy trì độ ẩm nhất định cho nơi làm việc để tạo sự cân bằng nhiệt độ thích hợp để tốt cho sức khỏe đặc biệt văn phòng có sử dụng điều hòa.

Click image for larger version. 

Name:	noi-that-van-phong-mat-me-03.jpg 
Views:	59 
Size:	42.2 KB 
ID:	45

Trên đây, là một số chú ý về thiết kế nội thất mùa hè do các chuyên gia của Soloha đúc kết lại. Hãy liên hệ với chung tôi để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất thông qua hotline: 04 6329 7777.