Trong một căn hộ nhỏ phòng tắm thường là nơi bị giới hạn về không gian “nhường” diện tích phần lớn cho những khu vực chức năng sinh hoạt khác như phòng khách, bếp hay phòng ngủ. Bị giảm nhẹ không gian là vậy nhưng tính năng dùng của nhà tắm lại không hề tiện lợi hoá đi chút nào, thậm chí còn kết hợp luôn với khu vực giặt đồ, khu vực vệ sinh trong vài m2 khiến căn phòng có cảm giác như “quá tải”.
Vì vậy, việc tìm ra những ý tưởng nới rộng không gian này luôn là đề tài “nóng” và thu hút sự quan tâm rất lớn của cả chủ nhà và người design . Việc bố trí ánh sáng, đèn chiếu sáng, hệ thống làm nóng, lạnh rồi thông gió… rất nhiều cho một không gian nhỏ hẹp như thế. quý bạn sử dụng nào là sưởi ấm, bình nóng lạnh cao cấp, lắp quạt thông gió, lắp đèn chiếu sáng… thật lích nhích và làm cho cái không gian nhỏ hẹp của nhà tắm lại càng trở lên lộn xộn và nguy hiểm do các thiết bị điện lắp đặt gây lên. dạo này trên thị trường với một sản phẩm tiện ích đã giúp làm giảm đau đầu cho chủ nhà và người thiết kế . đèn sưởi trong phòng tắm lắp âm trần với 3 công dụng : thông gió – chiếu sáng – sưởi ấm. đèn sưởi treo tường cho phòng tắm cho phép làm nóng tức thì, tạo ra ánh sáng ấm áp bằng tia hồng ngoại nên cực tốt cho da cũng như sức khỏe của khách hàng . Loại đèn sưởi trong nhà tắm lắp âm trần này sử dụng cho nhà tắm có trần thạch cao của các nhà riêng và công trình làm mới.
Với tiện ích 3 trong 1, phòng tắm không cần phải lắp đèn chiếu sáng và quạt thông gió nữa. + Sưởi ấm bằng bóng đèn hồng ngoại chống nổ, chịu nước, công suất 275W mỗi bóng, có thể sự dụng 2 hoặc 4 bóng sưởi ấm cùng lúc.
+ Chiếu sáng bằng bóng phản quang
+ Quạt gió lưu lượng 240m3/h, độ ồn thấp
+ Công tắc điều khiển bóng sưởi, đèn chiếu sáng và quạt gió riêng biệt.
Với tiện ích và chất lượng sản phẩm như trên đèn sưởi nhà tắm âm trần âm trần 3 tính năng kết hợp với bồn tắm đẹp đã và đang là sự mua sắm tối ưu cho nhà tắm nhà quý bạn . Mùa đông khắc nghiệt lạnh buốt sẽ không còn đáng sợ với các cụ già và cả những em bé. Bốn mùa trong năm phòng tắm của nhà khách hàng luôn khô giáo, lung linh và ấm áp dưới ánh sáng của đèn sưởi đức.
hiện tại sản phẩm đèn sưởi giá rẻ CHLB Đức đang vẫn là sản phẩm được ưa chuộng nhất trên thị trường. Đảo qua một số khu vực cung cấp thiết bị nhà tắm lớn ở Hà Nội như Cát Linh, Hoàng Quốc Việt, Thanh Nhàn… đèn sưởi được bày cung cấp khá nhiều tại các địa chỉ lớn. luận bàn với các chủ shop , họ đều cho biết người dùng khá tin tưởng khi dùng đèn sưởi tắm cho bé thương hãng Hans do chất lượng cao, giá thành hợp lý, dịch vụ tốt.