Nó là khá đáng tiếc là bồn tắm đẹp thường kết thúc như bổ sung sau này trên tất cả các design của một ngôi nhà. Nếu bạn yếu tố quan trọng như thế nào dùng khác của bồn xong hơi và sau đó anh em nên đặt bồn tắm gỗ là một trong những phần quan trọng của nhà design của quý bạn trên một sen cây thông thường . Trong thực tế, có nhiều lựa chọn khi chọn một bồn tắm ngồi cho nhà tắm của quý bạn . Điều này tất nhiên sẽ kéo theo sự hiểu biết kích thước bồn tắm góc tiêu chuẩn.

bồn tắm xông hơi kích cỡ chuẩn
bồn tắm massage tiêu chuẩn của quý khách về cơ bản sẽ có kích cỡ của nó là 60 "30" mở thô của nó. Tuy nhiên, chữ nhật tiêu chuẩn như bồn hình sẽ có một nhỏ hơn kích thước tắm tốt, trong đó bao gồm bên trong của nó rằng các biện pháp 45 "22" ở dưới cùng rất Không chỉ vậy, trên cùng của tắm sẽ đo 55 "của 24". Nó xuất hiện rằng đây là kích cỡ bồn tắm sục chung của cả hai gang và bồn tắm massage sợi thủy tinh.
Chỗ sẵn sàng
Một phần của những cân nhắc liên quan đến kích cỡ bồn tắm xông hơi bao gồm các không gian có sẵn, khách hàng có trong phòng tắm hoặc phòng tắm của quý khách . Biết khoảng kích thước tiêu chuẩn sẽ phân phối cho bạn một ý tưởng về những gì kích cỡ bồn tắm đừng bạn muốn mua vào không gian khách hàng đã có sẵn. Nó sẽ mất một preplanning trước khi khách hàng thực sự cho phép quyết định bồn quyền mua . Nó sẽ là một sự lãng phí tiền để lựa chọn một bồn tắm bằng gỗ có sẽ không tương ứng với bất cứ nơi nào trong nhà của bạn bất kể một việc tốt bạn đã nhận ra mua sắm hàng của bạn .
Loại và kiểu dáng
Đối với kích cỡ bồn tắm bằng nhựa, bạn cũng nên xem xét style và loại bồn tắm vách kính quý khách muốn cài đặt. Điều này tất nhiên sẽ kéo theo những thị hiếu cá nhân và cũng có những nhu cầu cá nhân của những người sẽ sử dụng các khay tắm đứng caesar. Không chỉ các nhà làm thủ công khay tắm đứng toto sẽ tạo chúng trong một loạt các màu mà họ cũng sẽ đến trong kiểu dáng khác nhau và các tài liệu và hình dạng.
bạn sẽ tìm thấy khay tắm đứng được làm bằng sợi thủy tinh, acrylic, bộ cánh mới gel, thép, composite, đá cẩm thạch, và sắt thậm chí đúc. Hãy lưu ý rằng mặc dù khay tắm đứng giá rẻ cho phép được làm bằng vật liệu khác nhau kích thước bồn tắm vẫn sẽ được dựa trên kích cỡ tiêu chuẩn 60 "x 30" cho việc mở thô.
Thực tế cân nhắc
Ngoài ra còn có những cân nhắc khác thực tế khách hàng nên đặt vào tâm trí khi sắm giữa các kích thước bồn tắm khác nhau có sẵn. Một bồn tắm nhựa 60 gallon cho phép được định hình bằng cách sử dụng kích cỡ tiêu chuẩn hoặc các hình dạng khác như là tốt. Một số bồn gia đình và luôn luôn có bức tường phổ thông style tường khay tắm đứng.
quý bạn cũng nên xem xét nếu nước của quý bạn có đủ khả năng để làm nóng khoảng 65% lượng nước của bồn tắm massage của quý bạn . quý khách cũng nên suy nghĩ về nguồn nước của quý bạn và vị trí gần với ổ cắm điện gần nhất. Bơm cũng cần được đặt ở một vị trí có thể truy cập. Nếu anh em có kế hoạch ngâm khay tắm của bạn hơi dưới sàn nhà, quý khách cũng nên xem xét nếu khách hàng có đủ không gian bên dưới. Vì vậy, bây giờ kích cỡ bồn tắm đôi vào tâm trí của bạn , quý bạn sẽ muốn làm cho không gian cho một!
Xem thêm : bình nước nóng