Từ lâu nay đông người vẫn có quan niệm TIỀN NÀO – CỦA NẤY và việc chọn một sản phẩm có thương hiệu để có thể yên tâm hơn.Ariston là dòng sản phẩm đáp ứng được nhu cầu đó của người tiêu dùng . Với thương hiệu – uy tín đã được tạo dựng thì dòng sản phẩm bình nóng lạnh 2 ngăn luôn là sản phẩm bán chạy nhất dạo này trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng. Nếu khách hàng đi bất cứ cửa hàng bình nóng lạnh cao cấp, các siêu thị điện máy thì bình tắm nóng lạnh và đèn sưởi nhà tắm luôn được bầy trí ở vị trí lịch sự nhất. Bởi thương hiệu của sản phẩm đã được khẳng định và sẽ làm tăng thêm uy tín cho các địa chỉ đang kinh doanh sản phẩm này. Hoặc nếu khách hàng nên trên google gõ từ khóa bình nước nóng ariston tốt nhất dạo này thì Ariston luôn dành vị trí số 1. Thật không quá nếu nói rằng Ariston mà đứng vị trí thứ 2 thì không có sản phẩm nào đứng vị trí số 1. tất cả các website quảng cáo bình nước nóng ferroli trên mạng đều đặt sản phẩm là sản phẩm cốt lõi để kinh doanh bởi nhu cầu của khách hàng dành cho sản phẩm này là quá lớn. Theo thống kê mới nhất của các website có tiếng như noithatachau.vn thì số người vào mua bình nóng lạnh cao cấp và chọn thương hiệu Ariston đã chiếm tới 85,6%. Một con số cho thấy sức hút quá khủng khiếp mà thương hãng này mang lại cho người tiêu dùng .

vì sao nó lại được ưa chuộng ?
- Với khả năng siêu việt làm nóng chỉ với 14 phút. Đây được cho là sản phẩm có thời gian làm nóng nhanh nhất cho bình chứa nước 30 lít hiện có mặt tại Việt Nam. Nhiệt độ tối đa lên tới 70 độ C đủ để quý bạn và cả gia đình mình dùng thoải mái một cách sảng khoái nhất. Với ion tráng bạc vệ sinh nước, kháng khuẩn được ví như những dũng sĩ ngăn cản sự sinh sôi và giảm quá trình phát triển của vi khuẩn trong bình chứa đến 80%. Đây thực sự là điều chưa từng có trong lịch sử bình nước nóng siêu tốc.
Trong các dòng sản phẩm Ariston thì dòng nào được ưa chuộng nhất ?
- Đây được cho là con bài chiến lược và là sản phẩm tiên phong của Ariston trong việc chiếm lĩnh thị trường trong nước và thế giới. đặc biệt nhất là dòng SLIM 30 lít với dòng sp này anh em thoải mái dùng với bốn tắm mà không lo thiếu nước nóng . Với công nghệ hiện đại bình chứa kép DL là công nghệ cao đột phá và cải tiến mới lạ quyền của Ariston giúp làm nóng nước hiệu quả và nhanh chóng, giảm thời gian chờ đợi và tiết kiệm điện năng. công nghệ tiên tiến này còn cho phép sản phẩm đạt tốc độ gia nhiệt hơn 20-80%, nhanh nhất so với các sản phẩm khác hiện có trên thị trường. Sản phẩm có thể coi là một tuyệt tác pha trộn hoàn hảo giữa design và công nghệ cao , là niềm tự hào của Ariston.
- Ngoài ra còn có 3 model mới của Ariston cũng đang rất được ưa chuộng là Ariston Andris LUX , RS, R.Với công nghệ Ion bạc được áp dụng và mang đầy đủ các tính năng ưu việt khác của những người đàn anh trước là Pro-SS, ti-PRO…..
Giá thành bình tắm nóng lạnh có gì điểm nhấn ?
- Với giá thành khá ưu đãi mà số tiền anh em bỏ ra sẽ mang lại cho quý khách những tiện ích, sự sảng khoái gấp nhiều lần . Giá thấp nhất là 2.300.000 vnđ cho dòng Ariston R 15 lít và cao nhất là 3.350.000 vnđ cho dòng SLIM 30 lít. Một số tiền không phải quá lớn và tương ứng với tình hình bình quân kinh tế tại Việt Nam.
- Ngoài ra còn có hàng loạt các chương trình khuyến mại khác đang được mở ra tại 534 Đường láng dành cho khách hàng lựa chọn bình nóng lạnh trực tiếp trong giai đoạn này.
Chúc quý khách hàng luôn mạnh khỏe –hạnh phúc và chọn cho mình được sản phẩm bình nước nóng tốt nhất gần đây .