Nếu quả đúng như vậy thì việc xác định điểm G có thể là một cuộc cách mệnh đích thực về dục tình. Vì chỉ cần biết vị trí của nó và “click” đúng vào đó là thành công mỹ mãn. Chính nên, nhiều năm qua những nghiên cứu trong lĩnh vực này vẫn không dừng lại.

Các nhà nghiên cứu người Anh đã tiến hành một cuộc khảo sát công phu với 900 cặp chị em sinh đôi y chang nhau. Họ cho rằng, chị em sinh đôi cùng trứng thì gien giống nhau, do đó điểm G của hai chị em sinh đôi phải ở cùng một vị trí. Tuy nhiên, khi các đôi này được tách riêng ra, từng người biểu thị trải nghiệm tình dục của họ thì mỗi người lại có khu vực nhạy cảm khác nhau. Từ đó nhiều nhà khoa học không tin giả thuyết này.
Hội nghị dục tình học quốc tế tại Paris đã kết luận rằng: "Sự hưng phấn tình dục của nữ giới phức tạp và đa dạng hơn nhiều, chứ không chỉ có một vài điểm cực kỳ mẫn cảm mà chỉ đơn giản là “click” vào đó, giống như bật công tắc “on-of” là thành công”.

Trong thực tiễn, mỗi người đàn bà có một vài khu vực rất nhạy cảm gọi là “Érogenous”. Tuy nhiên, nếu ai tin rằng có một điểm "ma thuật" và chỉ cần tác động vật lý đơn giản vào đó là đưa được người phụ nữ lên đỉnh thì sẽ không thể tiếp cận được với nghệ thuật ái ân hết sức diệu huyền.

Để chứng minh cho ý kiến khoa học của mình, một nhóm chuyên gia người Mỹ dẫn đầu bởi GS Yale, Kilchevsky đã tiến hành quét và sinh thiết âm đạo của 96 nữ giới tự nhận là họ có điểm G. Nhưng một lần nữa, khoa học xác minh rằng không có gì.

Tiến sĩ Kilchevsky tuyên bố: “Không nghi ngờ gì nữa, điểm G không tồn tại". Cùng với các thực nghiệm khác, tuyên bố của ông có sức thuyết phục 100%.

Tuy nhiên ông cũng cho rằng cuộc dạo điểm G vẫn chưa kết thúc, khu vực Érogenous bí ẩn của phụ nữ vẫn cần được nối tầng. vì điều đó có ý nghĩa rất lớn trong việc đem lại hạnh phúc ân ái cho một nửa nhân loại.
>>> Xem thêm : Bộ đồ chơi tình yêu : https://www.shopdochoi.net/bo-do-cho...1-mau-tim.html