Đa phần thảm sàn bên trên Thị Phần hiện đc nhập từ Thái Lan Indonesia Malai China Singapore với kết cấu theo dạng cuộn hoặc tấm. thảm cuộn có khổ 3,66m hoặc 4m phù hợp để lót toàn thể diện tích S sàn còn dạng tấm rời với kích cỡ 1,6m x 2,3m hoặc 2m x 3m tương thích để trang trí phòng khách hoặc phòng ngủ.ý tưởng dùng thảm lót sàn bền & thật sạch

cấu tạo từ chất thảm sàn thường là lông cừu len sợi nhân tạo ni lông olefin trong các số ấy đắt tiền đặc biệt là những tấm thảm bằng lông cừu giá khoảng 10 triệu đ/tấm trở lên với size 1,6m x 2,3m hoặc 2m x 3m hoặc 2 triệu đ/m2. thảm trải sàn len được nhiều nhất hơn cả vì đa chủng loại Màu sắc loại mã và có độ bền cao trong đó thảm lót sàn len dạng tấm dao động từ 4 - 20 triệu đồng dạng cuộn từ 0,5 - 1,2 triệu đ/m2. thảm sàn bằng lục bình hay thảm cói cũng khá được chọn lựa cho những không gian nhà có thiết kế bên trong bằng gỗ giá mẫu thảm xốp này khá mềm khoảng 20 nghìn đ/m2…

Thảm trải sàn tương xứng cho các không gian khép bí mật ít bụi không nên sử dụng thảm trong các khoảng không ẩm ướt như nhà bếp gác xép hoặc ở trong nhà ăn vì thảm dễ ẩm thấp and khó vệ sinh. mặc dù nhiều dòng thảm trải có tính năng chống ẩm chống cháy nhưng cũng phải tránh nước tránh lửa ở Quanh Vùng trải thảm. phải tìm mua thảm lót sàn có làm từ chất liệu ni lông cho những nơi có sự đi lại and cọ xát nhiều quan trọng đặc biệt khi lựa chọn thảm cấu tạo từ chất mây tre lá nên tìm mua kiểu đã tẩm sấy và giải quyết mối mọt.

Thảm trải nhanh bị hư xuống cấp là do sự cọ xát hoặc bị ẩm mốc do đó nên điểm yếu cao nhất việc dịch chuyển đồ vật bên trên thảm nhất là những đồ vật có góc cạnh đồng thời tránh đổ nước lên thảm. Nếu lỡ bị đổ nước hay các kiểu chất lỏng có màu lên thảm trải nên cần khắc phục ngay bằng ý tưởng sấy giặt khô bằng chất tẩy rửa chuyên dụng.

Thảm lót sàn là vật rất bám bụi phải phải liên tiếp hút bụi ít đặc biệt là mỗi tuần vì thế sau 3 - 6 tháng cần giặt thảm một lần không giặt bằng bột giặt thông thường. so với thảm lông cừu chỉ cần giặt tay bằng dầu gội đầu hoặc sữa tắm còn so với các kiểu thảm nhựa hay các dòng thảm nỉ trải sàn có thể xịt nước trực tiếp lên mặt thảm tiếp nối phơi khô và đưa vào sử dụng.